Bắt giữ nam thanh niên đục phá trụ ATM để cướp tiền

SGGPO
Ngày 17-9, Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị này đã bắt giữ được một nam thanh niên có hành vi đục, phá trụ ATM của Ngân hàng Eximbank để cướp tiền.

Thông tin ban đầu, vào khoảng rạng sáng 17-9, một nam thanh niên đến Phòng giao dịch Ngân hàng Eximbank (nằm trên đường Hồ Chí Minh, thuộc Phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ) dùng đục cạy, phá trụ trụ ATM để cướp tiền.

Bắt giữ nam thanh niên đục phá trụ ATM để cướp tiền ảnh 1 Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Ngay lúc , qua camera an ninh nhân viên bảo vệ của ngân hàng đã phát hiện sự việc nên đã hô hoán cùng người dân bắt được đối tượng. Sau đó, đối tượng được bàn giao cho Công an thị xã Buôn Hồ điều tra làm rõ.

Ghi nhận tại hiện trường, trụ ATM Ngân hàng Eximbank bị hư hỏng nặng. Nhiều người dân ở khu vực hiếu kỳ đã kéo đến hiện trường xem vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an thị xã Buôn Hồ tiếp tục điều tra làm rõ.

 

CÔNG HOAN - ĐÔNG NGUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án