Bầu chọn Vịnh Hạ Long là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới

(SGGPO).- Ban quản lý Vịnh Hạ Long cho biết đề nghị bình chọn Vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới bằng tiếng Việt đã được Tổ chức NewOpenWorld chấp thuận. 

Người dân Việt Nam có thể truy cập vào website tại địa chỉ www.new7wonders.com sau đó chọn ngôn ngữ tiếng Việt (góc phải màn hình) hoặc click vào đây để bầu chọn cho Vịnh Hạ Long.

Cùng với bầu chọn qua Website còn có hình thức bầu chọn qua điện thoại bằng cách quay số của tổng đài quốc tế (+ 1.869 760.5990) sau đó nhấn mã số bầu chọn của Vịnh Hạ Long là 7712.

Vào ngày 11-11-2011, Tổ chức NewOpenWorld sẽ chính thức công bố kết quả cuộc bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới.

 

Bầu chọn cho vịnh Hạ Long là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới nhằm phát huy hơn  giá trị Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới. Đây là niềm tự hào và là trách nhiệm của mỗi người Việt Nam chúng ta.

 

Vịnh Hạ Long. Ảnh: TTXVN

 

PV

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Chuyện dài hơi

- Vậy là đoàn thể thao xứ mình tại Olympic 2020 không thể giành được tấm huy chương nào làm thuốc. Sao lần trước xứ mình có huy chương vàng lẫn bạc, mà lần này thì không? Hay lần trước ăn hên?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn