BIDV tặng quà cho bệnh nhân khó khăn

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) các chi nhánh Phú Mỹ Hưng, Nhà Bè và Châu Thành Sài Gòn phối hợp lãnh đạo, công đoàn các bệnh viện Nhà Bè, quận Gò Vấp, quận 12 tặng quà cho 200 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện đón Xuân Quý Mão cùng gia đình, phải ở lại điều trị tại bệnh viện. Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Trước, trong và sau Tết Nguyên đán, đại diện Ban lãnh đạo Công đoàn và các đoàn viên Đoàn Thanh niên BIDV Chi nhánh Phú Mỹ Hưng, BIDV Chi nhánh Nhà Bè đã thăm, trao tặng trực tiếp 100 phần quà đến các bệnh nhân đang lọc thận và bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhà Bè; BIDV Chi nhánh Châu Thành Sài Gòn tặng 75 phần quà đến các bệnh nhân chạy thận có hoàn cảnh khó khăn tại Đơn vị chạy thận nhân tạo của Bệnh viện quận 12, cùng 25 phần quà đến các bệnh nhân Khoa Hồi sức tích cực và Khoa Tim mạch của Bệnh viện quận Gò Vấp.

Đọc nhiều nhất

Nữ sinh lớp 6 mắc bệnh hiểm nghèo

Nữ sinh lớp 6 mắc bệnh hiểm nghèo

Đang học lớp 6 Trường THCS thị trấn Cái Nhum, cháu Thạch Huỳnh Thúy Lan (12 tuổi, ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long) phải tạm ngừng việc học để vào bệnh viện chờ xạ trị.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Xót xa bé gái 3 tuổi bị ung thư

Gia đình thuộc diện khó khăn. Chồng làm công nhân, vợ ở nhà nội trợ và chăm sóc 2 con nhỏ. Năm ngoái, người chồng bị tai nạn lao động nên không làm được việc nặng. Con gái 3 tuổi bị khối u nguyên bào thần kinh ổ bụng, u ác vùng gan, thận và di căn phổi...

Bạn đọc tiếp sức