Cà Mau: Ngập kéo dài, nhiều “bẫy” xuất hiện trên đường phố

Những ngày gần đây, do mưa kéo dài kết hợp với triều cường làm nhiều tuyến đường trên địa bàn TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) bị ngập sâu, xuất hiện nhiều ổ gà, ổ voi trên đường.

Khu vực ngã tư Nguyễn Trãi - Phan Ngọc Hiển bị ngập sâu và xuất hiện nhiều ổ gà

Khu vực ngã tư Nguyễn Trãi - Phan Ngọc Hiển bị ngập sâu và xuất hiện nhiều ổ gà

Tại các trục đường chính nội ô TP Cà Mau như Nguyễn Trãi, Phan Ngọc Hiển, Ngô Quyền, Nguyễn Tất Thành, Trần Hưng Đạo… đều bị ngập sâu, có nơi ngập kéo dài dẫn đến mặt đường xuống cấp, gây mất an toàn giao thông.

Ông Bùi Tứ Hải, Trưởng phòng Quản lý đô thị TP Cà Mau cho biết, những ngày qua do mưa liên tục, kết hợp với triều cường làm nhiều tuyến đường hư hỏng, xuống cấp. Vì vậy, Phòng Quản lý đô thị kết hợp với UBND các phường, xã đặt các biển cảnh báo, còn những nơi ngập sâu sẽ bố trí lực lượng trực, hướng dẫn người dân đi lại an toàn.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Chủ dự án bít đường, dân bí lối đi

Hàng chục hộ dân bức xúc vì lối đi xưa nay qua khu biệt thự Nha Trang Sea Park để xuống phố đã bị chủ đầu tư dự án phá nát và chặn ngay cổng ra vào khiến cuộc sống các hộ dân này bị đảo lộn.

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn