Cà Mau: Ngập kéo dài, nhiều “bẫy” xuất hiện trên đường phố

Những ngày gần đây, do mưa kéo dài kết hợp với triều cường làm nhiều tuyến đường trên địa bàn TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) bị ngập sâu, xuất hiện nhiều ổ gà, ổ voi trên đường.

Khu vực ngã tư Nguyễn Trãi - Phan Ngọc Hiển bị ngập sâu và xuất hiện nhiều ổ gà

Khu vực ngã tư Nguyễn Trãi - Phan Ngọc Hiển bị ngập sâu và xuất hiện nhiều ổ gà

Tại các trục đường chính nội ô TP Cà Mau như Nguyễn Trãi, Phan Ngọc Hiển, Ngô Quyền, Nguyễn Tất Thành, Trần Hưng Đạo… đều bị ngập sâu, có nơi ngập kéo dài dẫn đến mặt đường xuống cấp, gây mất an toàn giao thông.

Ông Bùi Tứ Hải, Trưởng phòng Quản lý đô thị TP Cà Mau cho biết, những ngày qua do mưa liên tục, kết hợp với triều cường làm nhiều tuyến đường hư hỏng, xuống cấp. Vì vậy, Phòng Quản lý đô thị kết hợp với UBND các phường, xã đặt các biển cảnh báo, còn những nơi ngập sâu sẽ bố trí lực lượng trực, hướng dẫn người dân đi lại an toàn.

TẤN THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Mở rộng lối ra

- Những năm qua, thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp xứ mình liên tục nở nồi. Nhưng danh sách thị trường lớn vẫn ở những cái tên quen thuộc như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu. Có một khu vực bự, lại hay xài nhiều mặt hàng xứ mình có thể làm được là các nước Arab. Tại sao xuất khẩu vô khúc này lại chưa xôm?

Giao thông - Đô thị

Đầu tư hạ tầng giao thông: Không đánh đổi chất lượng lấy tiến độ

Dự kiến trong giai đoạn 2021-2025, ngành giao thông được bố trí 420.000 tỷ đồng đầu tư cho hạ tầng giao thông, trừ chi phí bảo hành và dự phòng, bình quân 4 năm còn lại ngành sẽ giải ngân hơn 80.000 tỷ đồng/năm. Việc giải ngân với nguồn vốn kỷ lục làm dư luận lo ngại về năng lực triển khai, kiểm soát tiến độ, chất lượng của ngành giao thông. Phóng viên Báo SGGP đã có cuộc trao đổi với Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể xung quanh vấn đề này.

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 7. Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Tân Hưng, quận 7 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: