Các giải pháp ThinkSmart thiết lập hình thái văn phòng thông minh

Lenovo đã bổ sung mới cho dòng giải pháp ThinkSmart của mình, được thiết kế để chuyển đổi cách thức giao tiếp truyền thông trong kinh doanh thông qua các trải nghiệm cuộc họp được nâng cấp mạnh mẽ ở cả cấp độ cá nhân và nhóm.

Các giải pháp ThinkSmart thiết lập hình thái văn phòng thông minh

Các giải pháp ThinkSmart thiết lập hình thái văn phòng thông minh

ThinkSmart View hoàn toàn mới là một thiết bị truyền thông chuyên dụng dành cho người dùng kinh doanh để thực hiện các cuộc gọi thoại và video Microsoft Teams. Một số giải pháp hiện có thể được quản lý hoàn toàn bởi ThinkSmart Manager, một ứng dụng phần mềm độc quyền dành cho phòng CNTT để dễ dàng quản lý nhóm thiết bị ThinkSmart. 

Smart Office Professional Services của riêng Lenovo, qua đó chúng tôi giúp khách hàng nắm bắt các công nghệ liên kết nối mới phục vụ cho những cách thức làm việc mới này. ThinkSmart cũng bảo vệ bạn toàn diện với bộ giải pháp bảo mật ThinkShield gồm các quy trình và tính năng dễ dàng tùy biến để bảo vệ toàn bộ vòng đời tài sản của bạn.

Các giải pháp ThinkSmart thiết lập hình thái văn phòng thông minh ảnh 1
Thiết bị ThinkSmart View mới, sử dụng Qualcomm® APQ8053 system-on-chip (SoC), có thể giúp người dùng khai phá toàn bộ tiềm năng của họ nhờ cung cấp một màn hình chuyên dụng cho các cuộc họp nhóm thoại và video hiệu quả. Tính năng khởi tạo cuộc họp với một chạm trên màn hình tích hợp sẵn đồng nghĩa với việc bạn tham gia các cuộc họp chỉ sau vài giây chứ không phải đợi hàng phút, và nhờ kết nối với tai nghe Bluetooth, người dùng có thể loại bỏ tiếng ồn xung quanh và đảm bảo tính bảo mật. Thiết bị còn được trang bị nắp che camera vật lý cùng khóa thiết bị theo mã PIN để tăng cường bảo mật.
ThinkSmart Hub 500 kết hợp với Microsoft Teams Rooms hoặc Zoom Rooms sẽ giúp các nhóm nhân viên nhỏ nâng cao năng suất làm việc thông qua các cuộc họp hiệu quả trong các không gian họp loại nhỏ hoặc vừa.
Các giải pháp ThinkSmart thiết lập hình thái văn phòng thông minh ảnh 2
Với Bộ kit Zoom Rooms dành cho các không gian họp cỡ nhỏ, vừa và lớn sử dụng giải pháp ThinkSmart Edition Tiny for Zoom (dựa trên ThinkCentre M920q) hiện đã sẵn sàng. Kết hợp với thiết bị điều khiển Lenovo Tab M10 và giá đỡ Heckler cùng các thiết bị ngoại vi âm thanh và video Logitech, bộ kit này có thể được mua thông qua Maverick AV Solutions tại Mỹ, Canada và một số nước lựa chọn tại Châu Âu và Châu Á.
Lenovo Smart Office Professional Services phần mềm ThinkSmart Manager mới khả năng quản lý của một số thiết bị ThinkSmart. Các phòng ban CNTT có thể từ xa triển khai, quản lý, lập cấu hình, cập nhật và xử lý các sự cố trên các thiết bị ThinkSmart nhờ trong phạm vi kết nối đám mây.
Các giải pháp ThinkSmart thiết lập hình thái văn phòng thông minh ảnh 3
Được bảo vệ bởi Lenovo Secure Authentication, ThinkSmart Manager có thể thay đổi mật khẩu supervisor và BIOS từ xa trên các thiết bị ThinkSmart cũng như ngăn chặn việc sử dụng cổng USB không mong muốn để tăng cường bảo vệ an toàn cho người dùng.
Được biết, ThinkSmart View dự kiến có mặt trên thị trường từ 1-2020 với giá khởi điểm từ 349USD hoặc 449USD kèm theo tai nghe ThinkPad X1 ANC Bluetooth Headset. Bộ kit ThinkSmart Tiny hiện đã sẵn sàng qua Maverick AV Solutions, và ThinkSmart Manager hiện đã sẵn sàng với một năm thuê bao.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Câu chuyện công nghệ

Thị trường - chính sách