Các mẫu iPhone cũ bán chạy nhất trong giai đoạn “bình thường mới”

SGGPO
Giá bán tốt, trải nghiệm ổn định, iPhone cũ đang trở thành sự lựa chọn tối ưu của rất nhiều người dùng công nghệ. Thời điểm cuối năm, để đáp ứng sức mua cao của thị trường, giá bán iPhone cũ từ các nhà bán lẻ uy tín cũng hạ nhiệt khá mạnh.

iPhone Xs Max vẫn là chiếc di động dùng tốt

iPhone Xs Max vẫn là chiếc di động dùng tốt

Hệ thống Di Động Việt - được biết đến với tư cách nhà bán lẻ iPhone uy tín, nổi bật với chương trình Trade - in thu cũ đổi lên đời giá tốt, hỗ trợ trả góp 0%, tích hợp nhiều chính sách ưu đãi, bảo hành vượt trội như bảo hành rơi vỡ, dùng thử trong 7 ngày và bao test 1 đổi 1 trong 33 ngày. Dưới đây là những model iPhone cũ giảm giá mạnh và đáng mua trong giai đoạn “bình thường mới”: 

iPhone 11 giá 12,39  triệu đồng

iPhone 11 cũ đang nằm trong tầm giá 12 triệu đồng, rẻ hơn khoảng 2,3 triệu đồng so với thị trường. Trên iPhone 11, người dùng có trải nghiệm tuyệt vời ở ngoại hình, các tác vụ liên quan đến vận hành không khác biệt so với máy mới, đạt tốc độ cao, mượt mà và đẳng cấp. 

Các mẫu iPhone cũ bán chạy nhất trong giai đoạn 'bình thường mới' ảnh 1 iPhone 11 với nhiều màu sắc trẻ trung, phù hợp với đa số người dùng
iPhone Xs, Xs Max giá từ 9,69  triệu đồng 

Phone Xs hiện có giá từ 9,69  triệu đồng, giảm 1  triệu đồng đồng so với giá thị trường. Khách hàng có thể tiết kiệm đến 7 triệu đồng khi Trade-in thu cũ đổi mới (trong trường hợp đổi từ iPhone X). Model này được lòng người dùng bởi thiết kế nhỏ nhắn nhưng cấu hình vẫn mạnh ngang iPhone Xs Max, sẽ được Apple hỗ trợ trong 3 - 4 năm nữa.

Các mẫu iPhone cũ bán chạy nhất trong giai đoạn 'bình thường mới' ảnh 2 iPhone Xs với thiết kế nhỏ gọn, cấu hình mạnh và 1 mức giá dễ chịu đang được nhiều người “săn lùng”

iPhone Xs Max hiện có giá từ 12 triệu đồng. Dòng máy này ghi điểm bởi thiết kế sang trọng, vẫn rất được các iFan dành nhiều thiện cảm. Máy có màn hình rộng đến 6.5inch, sử dụng chip Apple A12 Bionic, RAM 4GB, cụm camera kép phía sau 12MP cho ra những bức ảnh chuyên nghiệp.

Các mẫu iPhone cũ bán chạy nhất trong giai đoạn 'bình thường mới' ảnh 3 Trong tầm giá 11 - 12 triệu đồng, iPhone Xs Max vẫn đang chiếm thế “thượng phong”

Sở hữu iPhone 8 với 5,1  triệu đồng 

Theo đại diện Di Động Việt, iPhone 8 là 1 trong những model cũ có sức bán tốt nhất trong tháng 10. Sau 4 năm trình làng, iPhone 8 vẫn nằm trong danh sách được “ưu ái” của Apple trong việc nâng cấp tính năng, tối ưu trải nghiệm qua nền tảng iOS mới. Với thiết kế kính sang trọng, chip Apple A11, camera chất lượng khiến iPhone 8 là model đáng gờm trong tầm giá.

Các mẫu iPhone cũ bán chạy nhất trong giai đoạn 'bình thường mới' ảnh 4 iPhone 8 hiện đang về giá 5 triệu đồng

iPhone 7 chỉ tử 3,5 triệu đồng

Sau một thời gian “đứt hàng”, iPhone 7 đã lại có mặt tại Di Động Việt với mức giá vô cùng dễ chịu, chỉ từ 3,5 triệu đồng. iPhone 7 có màn hình chỉ 4.7 inch cho cảm giác cầm nắm thoải mái, gọn gàng. Cấu hình máy cũng khá mạnh mẽ với chip A10 đủ để chạy mượt các tác vụ, RAM 2GB cùng camera sau 12MP trên iPhone 7 đủ sức mang tới cho model này trải nghiệm ổn định trong 2-3 năm tới. 

Các mẫu iPhone cũ bán chạy nhất trong giai đoạn 'bình thường mới' ảnh 5 iPhone 7 vẫn rất mạnh mẽ, không “ngán” gì các máy đời mới
Tất cả các thiết bị iPhone cũ tại Di Động Việt đều nhận bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 trong 33 ngày và dùng thử 7 ngày, hỗ trợ phương thức trả góp 0%, tham gia Trade - in lên đời tiết kiệm.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.
" />