Cách ly khu vực thuộc siêu thị BigC, Đồng Nai từ 5 giờ ngày 17-6

SGGPO
Sáng 17-6, Phó Chủ tịch UBND TP Biên Hòa, Đồng Nai Nguyễn Duy Tân đã ký văn bản hỏa tốc quyết định cách ly khu vực siêu thị BigC Đồng Nai tại khu phố 1, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa. Thời gian gian 21 ngày, bắt đầu từ 5 giờ ngày 17-6.

Tin liên quan

Thành lập 5 chốt cách ly tại khu vực cổng ra vào của siêu thị BigC Đồng Nai, thời gian hoạt động của các chốt liên tục 24/24 giờ trong ngày, bắt đầu từ 5 giờ ngày 17-6 cho đến khi có thông báo mới.

Cách ly khu vực thuộc siêu thị BigC, Đồng Nai từ 5 giờ ngày 17-6 ảnh 1 Siêu thị BigC Đồng Nai cách ly 21 ngày

Thành phần mỗi chốt gồm các lực lượng công an, y tế, Ban chỉ huy quân sự phường Long Bình Tân và các cơ quan liên quan. Nhiệm vụ của các chốt thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19, bố trí người và phân công, đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn việc di chuyển tại khu vực lập chốt, thống kê danh sách, kiểm tra thân nhiệt...

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tặng BV điều trị Covid-19 An Bình thiết bị y tế trị giá 2,9 tỷ đồng

Ngày 23-7, chương trình “Cùng Tuổi trẻ chống dịch Covid-19” do báo Tuổi Trẻ phát động phối hợp với chương trình “Sài Gòn thương nhau” đã trao tặng Bệnh viện điều trị Covid-19 An Bình 1 xe cứu thương chuyên dụng và 1 hệ thống xét nghiệm RT-PCR với tổng trị giá 2,9 tỷ đồng, từ nguồn ủng hộ của Trường Đại học Công nghiệp TPHCM, Công ty CP Hưng Thịnh Land và các thành viên của “Sài Gòn thương nhau”.

Tư vấn dinh dưỡng

Những nguyên tắc dinh dưỡng trong dự phòng và điều trị Covid-19 bạn nên biết

Dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển toàn diện của con người, giúp cơ thể tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng và đẩy lùi được bệnh tật. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý là rất cần thiết để tăng sức đề kháng với mỗi người.

Thuốc