Cách ly khu vực thuộc siêu thị BigC, Đồng Nai từ 5 giờ ngày 17-6

SGGPO
Sáng 17-6, Phó Chủ tịch UBND TP Biên Hòa, Đồng Nai Nguyễn Duy Tân đã ký văn bản hỏa tốc quyết định cách ly khu vực siêu thị BigC Đồng Nai tại khu phố 1, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa. Thời gian gian 21 ngày, bắt đầu từ 5 giờ ngày 17-6.

Tin liên quan

Thành lập 5 chốt cách ly tại khu vực cổng ra vào của siêu thị BigC Đồng Nai, thời gian hoạt động của các chốt liên tục 24/24 giờ trong ngày, bắt đầu từ 5 giờ ngày 17-6 cho đến khi có thông báo mới.

Cách ly khu vực thuộc siêu thị BigC, Đồng Nai từ 5 giờ ngày 17-6 ảnh 1 Siêu thị BigC Đồng Nai cách ly 21 ngày

Thành phần mỗi chốt gồm các lực lượng công an, y tế, Ban chỉ huy quân sự phường Long Bình Tân và các cơ quan liên quan. Nhiệm vụ của các chốt thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19, bố trí người và phân công, đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn việc di chuyển tại khu vực lập chốt, thống kê danh sách, kiểm tra thân nhiệt...

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hiểm họa ngộ độc rượu

Hiểm họa ngộ độc rượu

Mới đây, một nhóm sinh viên đã tổ chức ăn nhậu và sử dụng rượu không rõ nguồn gốc khiến 2 người tử vong, 4 người nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Vụ việc này một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về việc sử dụng rượu không đảm bảo an toàn, dẫn đến ngộ độc rượu.

Sức khỏe cộng đồng

Những chiến dịch lan tỏa nụ cười 1998-2022

Nhãn hàng P/S đã hợp tác với Hội Răng hàm mặt Việt Nam giáo dục, chăm sóc răng miệng cho học sinh tiểu học và mầm non cả nước từ năm 1998 đến nay. Chương trình được triển khai với hơn 40 thành viên y sĩ, nha sĩ, các tuyên truyền viên và hơn 20 xe nha.

Tư vấn dinh dưỡng

Thuốc

Lưu ý sử dụng cây thuốc Vòi tím

Thời gian qua, nhiều người đã tìm kiếm cây thuốc Vòi (thuốc Dòi, thuốc Giòi, Bọ Mắm) để hỗ trợ điều trị Covid-19 và phơi khô để sử dụng dần. Đây là thảo dược quý đã được sử dụng trên toàn thế giới, dùng chữa nhiều loại bệnh như cúm, lao… 
" />