Cách ly khu vực thuộc siêu thị BigC, Đồng Nai từ 5 giờ ngày 17-6

SGGPO
Sáng 17-6, Phó Chủ tịch UBND TP Biên Hòa, Đồng Nai Nguyễn Duy Tân đã ký văn bản hỏa tốc quyết định cách ly khu vực siêu thị BigC Đồng Nai tại khu phố 1, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa. Thời gian gian 21 ngày, bắt đầu từ 5 giờ ngày 17-6.

Tin liên quan

Thành lập 5 chốt cách ly tại khu vực cổng ra vào của siêu thị BigC Đồng Nai, thời gian hoạt động của các chốt liên tục 24/24 giờ trong ngày, bắt đầu từ 5 giờ ngày 17-6 cho đến khi có thông báo mới.

Cách ly khu vực thuộc siêu thị BigC, Đồng Nai từ 5 giờ ngày 17-6 ảnh 1 Siêu thị BigC Đồng Nai cách ly 21 ngày

Thành phần mỗi chốt gồm các lực lượng công an, y tế, Ban chỉ huy quân sự phường Long Bình Tân và các cơ quan liên quan. Nhiệm vụ của các chốt thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19, bố trí người và phân công, đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn việc di chuyển tại khu vực lập chốt, thống kê danh sách, kiểm tra thân nhiệt...

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Đến sớm để được khám sức khỏe miễn phí

“Ba năm nay, dù cơ thể rất mệt mỏi, đau nhức nhưng tôi cũng không dám đến bệnh viện vì lo tốn kém. Bây giờ tôi mới có dịp được bác sĩ khám sức khỏe cho mình” – bà Salmah Him (76 tuổi, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh) khoe “tấm vé” mời đến khám sức khỏe miễn phí trong điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn.

Tư vấn dinh dưỡng

Ajinomoto và Bộ Y tế triển khai phần mềm chăm sóc dinh dưỡng cho bà mẹ và trẻ em tại Bình Dương

Ngày 27-9-2022, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công ty Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi” đến toàn thể hệ thống y tế địa phương. 

Thuốc

" />