CGV mở lại các cụm rạp

SGGP
Sau thời gian tạm ngưng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19, hệ thống cụm rạp CGV trên toàn quốc đã mở cửa trở lại từ ngày 9-5. 

CGV mở lại các cụm rạp

Theo đại diện của CGV, các rạp chiếu phim mở cửa lại nhưng đồng thời vẫn đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch bệnh. Đơn vị này tiếp tục áp dụng và tăng cường 10 biện pháp phòng chống dịch bệnh như: giãn cách ghế ngồi trong phòng chiếu, vị trí quầy vé, phòng chờ; bắt buộc mang khẩu trang với nhân viên và khách hàng; xịt khuẩn các phòng chiếu; kiểm tra thân nhiệt nhân viên; khuyến khích khách hàng giao dịch online…

Trong thời gian này, CGV sẽ trình chiếu một số bộ phim: Sa mạc chết, Bà hoàng nói dối… và đặc biệt là sự trở lại của một số bộ phim đình đám: Fast & Furious: Hobbs & Shaw, Johnny English; 2 phim Việt: Tháng năm rực rỡ, Anh trai yêu quái.

Trước đó, Lotte Cinema Thái Bình là rạp chiếu phim đầu tiên mở cửa hoạt động trở lại (ngày 6-5), CGV Vincom Lạng Sơn mở cửa từ ngày 8-5. 

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Khám phá những gam màu lạ trong triển lãm Nhà văn Hữu Ước & Sắc màu

Ngày 12-8, triển lãm Nhà văn Hữu Ước & Sắc màu đã khai mạc tại Hà Nội. Với chất liệu sơn dầu, acrylic trên toan... tác giả đã dẫn dắt người xem vào một thế giới rất khác của sắc màu, thế giới mà nhà văn Hữu Ước chia sẻ là sẽ gắn bó và nguyện đắm đuối đến lúc từ giã cõi đời.

Sân khấu

Khởi động “Mùa kịch Lưu Quang Vũ”

Ngày 11-8, Nhà hát Tuổi trẻ cho biết chính thức khởi động “Mùa kịch Lưu Quang Vũ”. Mùa kịch năm nay gồm các vở kịch Lời thề thứ 9, Ai là thủ phạm, Hoa cúc xanh trên đầm lầy và Ông không phải là bố tôi - vở kịch mới nhất vừa được Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng đầu năm 2022. 

Sách và cuộc sống

Cựu MC Minh Hương ra mắt sách truyền cảm hứng sống hạnh phúc

Ngày 13-8, tại Nhà văn hóa Thanh Niên, NXB Tổng hợp TPHCM tổ chức chương trình giao lưu ra mắt sách Hạnh phúc đan giữa ngón tay của tác giả Nguyễn Minh Hương. Sách là những chiêm nghiệm về hạnh phúc của tác giả sau quá trình sống, học tập và làm việc qua những môi trường khác nhau.

Sáng tác

Phát động cuộc thi sáng tác tân nhạc, vọng cổ về huyện Bình Chánh

Chủ đề cuộc thi là “Bình Chánh – Khúc hát tự hào”, với nội dung ngợi ca nét đẹp văn hóa, thiên nhiên, con người quê hương Bình Chánh; tôn vinh, khắc họa các hoạt động kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, tiềm năng phát triển… của quê hương Bình Chánh.


" />