CGV mở lại các cụm rạp

SGGP
Sau thời gian tạm ngưng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19, hệ thống cụm rạp CGV trên toàn quốc đã mở cửa trở lại từ ngày 9-5. 

CGV mở lại các cụm rạp

Theo đại diện của CGV, các rạp chiếu phim mở cửa lại nhưng đồng thời vẫn đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch bệnh. Đơn vị này tiếp tục áp dụng và tăng cường 10 biện pháp phòng chống dịch bệnh như: giãn cách ghế ngồi trong phòng chiếu, vị trí quầy vé, phòng chờ; bắt buộc mang khẩu trang với nhân viên và khách hàng; xịt khuẩn các phòng chiếu; kiểm tra thân nhiệt nhân viên; khuyến khích khách hàng giao dịch online…

Trong thời gian này, CGV sẽ trình chiếu một số bộ phim: Sa mạc chết, Bà hoàng nói dối… và đặc biệt là sự trở lại của một số bộ phim đình đám: Fast & Furious: Hobbs & Shaw, Johnny English; 2 phim Việt: Tháng năm rực rỡ, Anh trai yêu quái.

Trước đó, Lotte Cinema Thái Bình là rạp chiếu phim đầu tiên mở cửa hoạt động trở lại (ngày 6-5), CGV Vincom Lạng Sơn mở cửa từ ngày 8-5. 

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyên nghiệp chỉ là “bánh vẽ”!

Chuyên nghiệp chỉ là “bánh vẽ”!

Tại hội thảo “Nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam: Phát triển bền vững và mang tính cạnh tranh quốc tế” vừa diễn ra, đạo diễn Charlie Nguyễn nêu lên một tồn tại đã trở thành cố hữu của điện ảnh Việt. 

Âm nhạc

Thiều Bảo Trâm hát nhạc tỏ tình trong MV “Love Rosie”

Thiều Bảo Trâm vừa chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Love Rosie. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền với giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai và lời ca trong trẻo, nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình yêu. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Sự trở lại của cải lương phòng trà

Mô hình cải lương phòng trà từ lâu vẫn được nhiều khán giả mộ điệu yêu thích, bởi không gian khán phòng không quá rộng mà vừa phải, ấm cúng, tạo nhiều điều kiện để người xem tiếp cận, tương tác, thưởng thức nghệ thuật, giao lưu, trò chuyện với nghệ sĩ nhiều hơn so với việc đến các nhà hát, rạp hát.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Những bông cỏ

Những bông cỏ như mây bay về núi
trắng tinh nguyên hoang hoải vắt ngang trời
tuổi mười lăm lần chúng mình trốn học
trắng áo học trò thơm thoảng hương bay…