CGV mở lại các cụm rạp

SGGP
Sau thời gian tạm ngưng hoạt động để phòng chống dịch Covid-19, hệ thống cụm rạp CGV trên toàn quốc đã mở cửa trở lại từ ngày 9-5. 

CGV mở lại các cụm rạp

Theo đại diện của CGV, các rạp chiếu phim mở cửa lại nhưng đồng thời vẫn đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch bệnh. Đơn vị này tiếp tục áp dụng và tăng cường 10 biện pháp phòng chống dịch bệnh như: giãn cách ghế ngồi trong phòng chiếu, vị trí quầy vé, phòng chờ; bắt buộc mang khẩu trang với nhân viên và khách hàng; xịt khuẩn các phòng chiếu; kiểm tra thân nhiệt nhân viên; khuyến khích khách hàng giao dịch online…

Trong thời gian này, CGV sẽ trình chiếu một số bộ phim: Sa mạc chết, Bà hoàng nói dối… và đặc biệt là sự trở lại của một số bộ phim đình đám: Fast & Furious: Hobbs & Shaw, Johnny English; 2 phim Việt: Tháng năm rực rỡ, Anh trai yêu quái.

Trước đó, Lotte Cinema Thái Bình là rạp chiếu phim đầu tiên mở cửa hoạt động trở lại (ngày 6-5), CGV Vincom Lạng Sơn mở cửa từ ngày 8-5. 

VĂN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngọc Huyền mang đến nét diễn tươi mới trong Thương ngày nắng về

Diễn viên Ngọc Huyền: Làm phim cho tôi nhiều trải nghiệm

Tự nhận đến với vai diễn Vân Vân trong phim Thương ngày nắng về, hành trang chỉ là sự tự tin, ngoại hình vốn có và những nỗ lực của bản thân, chính diễn viên Ngọc Huyền cũng bất ngờ vì nhân vật được đón nhận nồng nhiệt.

Âm nhạc

Hoàng Dũng, Suni Hạ Linh, Orange, GREY D kết hợp trong series âm nhạc “Hương mùa hè”

Dự án đặc biệt trong mùa hè 2022 không phải là một sản phẩm âm nhạc đơn thuần, mà Hương mùa hè còn mang đến những thước phim trong trẻo được quay hình tại miền biển bình yên. Qua các hình ảnh và trailer, 4 nghệ sĩ xuất hiện như một nhóm bạn thân thiết, cùng nhau tận hưởng mùa hè đầy cảm xúc. 

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

" />