Chăm lo gia đình chính sách ở Bình Dương

Chiều 29-3, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng lãnh đạo tỉnh Bình Dương đã đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách và gia đình đối tượng chính sách tiêu biểu, Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, công nhân lao động tại Khu công nghiệp Mỹ Phước, thị xã Bến Cát.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm, tặng quà đối tượng chính sách tỉnh Bình Dương. Ảnh: VGP
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm, tặng quà đối tượng chính sách tỉnh Bình Dương. Ảnh: VGP

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã đến thăm hỏi sức khỏe Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Ung Thị Nừng (98 tuổi, ngụ xã An Điền, thị xã Bến Cát) và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước sự hy sinh, đóng góp to lớn của những bà mẹ Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã trao tặng 30 suất quà cho các đối tượng chính sách và gia đình đối tượng chính sách tiêu biểu, 20 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Bến Cát; trao 200 triệu đồng của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương.

Nhân dịp này, Văn phòng Chủ tịch nước và lãnh đạo tỉnh Bình Dương cũng trao tặng 30 suất quà cho công nhân tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Bến Cát.

Đọc nhiều nhất

Bố nằm liệt, 4 con có nguy cơ nghỉ học

Bố nằm liệt, 4 con có nguy cơ nghỉ học

Anh Đoàn Khắc Bình (40 tuổi, trú thôn 2, xã Hương Lâm, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) là trụ cột chính trong gia đình có vợ là chị Đinh Thị Nghĩa (37 tuổi, trú cùng địa phương) và 4 người con đang tuổi ăn học.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Bố ung thư, 2 con bị tâm thần

Gia đình ông Bùi Văn Hùng và bà Lê Thị Tân sống trong ngôi nhà cấp 4 rộng chưa đầy 40m² với 3 người con. Trong đó, con gái đầu từ khi sinh ra đã bị dị tật ở chân trái và tay trái, thiểu năng trí tuệ. Người con gái kế bệnh tâm thần, sức khỏe yếu.