Báo SGGP mở đợt vận động

Chăm lo Tết cho đồng bào nghèo

Chỉ cần 200.000 đồng, một gia đình nghèo đã có thể có được một cái Tết đơn sơ nhưng đầy đủ hương vị Tết cổ truyền của dân tộc, thế nhưng ở những vùng sâu, vùng xa, có nhiều gia đình khó khăn đến nỗi không thể lo được cái Tết cho gia đình mình.

Với tinh thần không để một gia đình nào vì nghèo mà không có Tết, Báo SGGP mở cuộc vận động bà con bạn đọc và các nhà hảo tâm gần xa tham gia đóng góp để cùng Báo SGGP đưa Tết đến những gia đình nghèo.

Trước mắt, được sự  tài trợ của Công ty cổ phần Vạn Phát Hưng và sự đóng góp của bạn đọc, Báo SGGP dự định trao tặng 3.000 phần quà Tết cho bà con nghèo ở TPHCM và bà con dân tộc nghèo ở các tỉnh Quảng Bình, Gia Lai, Kon Tum… và các gia đình nạn nhân bão số 9, các gia đình nạn nhân chất độc da cam…, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng. Báo SGGP tha thiết mong nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của bạn đọc hảo tâm gần xa.

Mọi đóng góp xin liên hệ: Ban Chương trình xã hội Báo SGGP, số 436 NTMK quận 3  TPHCM, ĐT: 8340018 Fax: 8328012

Ban CTXH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tuổi trẻ Y Dược với “Nghĩa tình biển đảo”

Tuổi trẻ Y Dược với “Nghĩa tình biển đảo”

Ngày 21 và 22-11, tại huyện đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi), Đoàn trường Đại học Y Dược TPHCM phối hợp cùng Huyện ủy huyện Lý Sơn, Câu lạc bộ Bí thư Đoàn ngành Y tế, Quỹ Bến Tre Tấm Lòng Vàng, Hội Thầy Thuốc trẻ TPHCM, Hội Dược sĩ bệnh viện, Hội Dược sĩ nhà thuốc TPHCM và Câu lạc bộ Goldwing phía Nam tổ chức chương trình "Nghĩa tình biển đảo". 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cha đau ốm gồng gánh nuôi con bệnh tim

Tranh thủ lúc ít khách mua vé số, anh Phùng Ngọc Bình (40 tuổi, trú thôn Ngân Giang, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) chạy về nhà thăm đứa con gái út chưa đầy 1 tuổi, bị bệnh tim bẩm sinh, mấy ngày nay đang sốt cao.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện