Chiếu miễn phí 7 phim tại Tuần phim ASEAN 2022

SGGP
Tuần phim ASEAN 2022 được tổ chức từ ngày 27-5 đến ngày 1-6 tại Hà Nội và TPHCM, giới thiệu tác phẩm đặc sắc của nền điện ảnh các quốc gia thành viên ASEAN.

Phim "Mắt biếc" được lựa chọn chiếu khai mạc. Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp

Phim "Mắt biếc" được lựa chọn chiếu khai mạc. Ảnh: Đoàn làm phim cung cấp

Ban tổ chức đã tuyển chọn 7 bộ phim của 7 quốc gia thành viên ASEAN gồm: Ám ảnh (Campuchia), Filosofi Kopi 2: Ben và Jody (Indonesia), Em gái yêu quái (Lào), Một chuyến đi (Malaysia), Truyền thuyết về vàng (Myanmar), Pad Thái: Công thức bí truyền (Thái Lan) và Mắt biếc (Việt Nam). Phim được chiếu thể hiện bản sắc văn hóa, đặc trưng và nét đẹp thiên nhiên, con người từng quốc gia.

Phim Mắt biếc được lựa chọn chiếu khai mạc. Tại TPHCM, các buổi chiếu phim bắt đầu lúc 18 giờ và 20 giờ từ ngày 28-5 đến 2-6 tại cụm rạp CineStar, 135 Hai Bà Trưng, quận 1. Các phim được chọn chiếu giới thiệu trong Tuần phim ASEAN 2022 sẽ được chiếu miễn phí một lần tại Hà Nội và một lần tại TPHCM.

MAI AN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Thừa ít, thiếu nhiều

Cuối tuần qua, Ban Lý luận phê bình Hội Sân khấu TPHCM tổ chức tọa đàm Sân khấu TPHCM - Nội lực sân khấu kịch nói hiện nay. Những người làm nghề có dịp để nói về các khó khăn mà sân khấu thành phố đang phải đối mặt.

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Trò chơi trốn tìm ngày xưa

Có một thời, ở làng quê, hè về là mùa rộn ràng nhất năm. Người lớn tất bật lo gặt lúa, chất rơm. Lũ trẻ chúng tôi vừa kết thúc năm học, những con chữ rơi rớt dần theo từng bước chân tung tăng chăn trâu thả diều. 
" />