Chính thức ra mắt bảng điện tử Samsung Flip WM55H

SGGPO
Tại Trung tâm Trải nghiệm Giải pháp Doanh nghiệp Samsung (EBC), đặt ở Khu Công Nghệ cao (quận 9, TPHCM), Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức ra mắt bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H. 

Samsung Flip WM55H thuận tiện cho hội họp, trao đổi, lên kế hoạch.

Samsung Flip WM55H thuận tiện cho hội họp, trao đổi, lên kế hoạch.

Đây là sản phẩm bản nâng cấp của chiếc bảng trắng truyền thống và bảng điện tử... và tuy chưa có giá chính thức nhưng tầm khoảng 100 triệu đồng.

Bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H cho phép chia sẻ, chú thích, di chuyển và tìm kiếm dễ dàng, cũng như khả năng tạo nhiều nội dung cùng một lúc cho nhiều người sử dụng.

Chính thức ra mắt bảng điện tử Samsung Flip WM55H ảnh 1 Samsung Flip WM55H dễ dàng kết nối với thiết bị khác
Với sản phẩm này, tối đa bốn người tham gia khác nhau có thể giới thiệu nội dung hoặc chú thích trực tiếp trên màn hình cùng lúc sử dụng ngón tay hoặc bút Passive hai mặt. Khi làm như vậy, mỗi người dùng có thể tùy chỉnh phong cách, kích cỡ và màu sắc của mình, với mỗi ký hiệu được làm rõ và hiển thị bằng độ phân giải UHD thân thiện với người xem. 

Màn hình flipchart điện tử của Samsung có khả năng tương thích với nhiều thiết bị thông qua kết nối không dây và cổng USB, PC và di động. Chức năng chia sẻ màn hình tích hợp giúp nội dung trên flipchart có sẵn trên máy tính, điện thoại thông minh và máy tính bảng được kết nối mà không bị gián đoạn hoặc giảm chất lượng hình ảnh.

Chính thức ra mắt bảng điện tử Samsung Flip WM55H ảnh 2 Samsung Flip WM55H hướng đến khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức
Khi cuộc họp kết thúc, tất cả các thông tin sẽ được lưu trữ bảo mật trên nền tảng Knox. Hệ thống bảo vệ an toàn, mật khẩu bảo vệ các chi tiết cuộc họp và đảm bảo rằng chỉ những người dùng được phê duyệt mới có thể truy cập thông tin.
Sự tiện lợi của bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H càng tiện dụng hơn khi có thể tùy chỉnh theo chiều dọc hoặc hướng ngang để phù hợp với không gian và mục đích cuộc họp. Khi kết hợp với giá đỡ điều chỉnh chiều cao, Samsung Flip WM55H sẽ tối đa hóa không gian viết sẵn có ở vị trí ưa thích của người dùng. Nếu một cuộc họp đòi hỏi nhiều thảo luận theo kiểu bàn tròn tập trung hơn, người dùng có thể tháo và kết nối màn hình Samsung Flip WM55H với một thiết bị gắn tường tương thích.
Chính thức ra mắt bảng điện tử Samsung Flip WM55H ảnh 3 Ông Kim Cheol Gi  Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina giới thiệu Samsung Flip WM55H
Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông Kim Cheol Gi  Tổng Giám đốc Công ty Điện tử Samsung Vina cho biết: “Samsung đã dành hơn ba năm để tìm hiểu nhu cầu của doanh nghiệp và nghiên cứu mô hình làm việc nơi công sở. Chúng tôi nhận thấy nhu cầu hội họp trong kinh doanh chủ yếu xoay quanh ba vấn đề chính: Sáng tạo ý tưởng mới, thu thập thông tin và chia sẻ kết quả. Chúng tôi muốn Samsung Flip đáp ứng tốt vai trò của một công cụ hỗ trợ việc tương tác trong các cuộc họp, đồng thời có thể dễ dàng linh hoạt với nhiều không gian làm việc khác nhau”.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

OPPO A54 được bán với hai màu Xanh Thời Thượng và Đen Mạnh Mẽ

OPPO A54, chiếc di động kết hợp tuyệt vời giữa thời trang và công nghệ

OPPO chính thức ra mắt smartphone mới nhất thuộc dòng A Series – A54 tại thị trường Việt Nam, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng trong phân khúc. OPPO A54 là sản phẩm mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa thời trang và công nghệ, với hiệu năng mạnh mẽ đầy ấn tượng cùng vẻ ngoài tinh tế, đẹp mắt cho phép người dùng tận hưởng cuộc sống, bắt kịp xu hướng mới.

Câu chuyện công nghệ

Cuộc thi Solve For Tomorrow – Cùng bạn kiến tạo tương lai: Chính thức mở cửa mùa thi 2021

Cuộc thi Solve For Tomorrow dành cho đối tượng học sinh THCS và THPT trên toàn quốc do Công ty Điện tử Samsung Vina, Công ty Samsung Electronics Việt Nam và Tổ chức Tuổi trẻ Thành đạt Việt Nam tổ chức nhằm khuyến khích các em ứng dụng công nghệ vào trong thực tiễn để đưa ra giải pháp giải quyết những vấn đề của địa phương. 

Thị trường - chính sách

Trả trước 2,9 triệu đồng sở hữu ngay Apple Watch 6

Thời điểm này, Apple Watch Series 6 đang có mức giá hấp dẫn chỉ từ 9,4 triệu đồng, lại được trả góp 0% lãi suất tại Di Động Việt, đây là lúc thích hợp để người dùng sở hữu hoặc có nhu cầu lên đời.