Chở gỗ lậu, một người bị gỗ đè chết

SGGPO

Trong lúc vận chuyển gỗ ra khỏi rừng, một người chở gỗ đã bị khúc gỗ đè lên đầu làm ông này tử vong.

Tin liên quan

Chở gỗ lậu, một người bị gỗ đè chết ảnh 1 Rừng ở huyện Chư Prông bị tàn phá

Trưa 15-9, ông Đinh Văn Dũng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ một người chở gỗ bị gỗ đè chết trong đêm.

Theo đó, vào tối 14-9, ông Đinh Văn Tiến (thôn 2, xã Ia Lâu, huyện Chư Prông) cùng 3 người khác ở xã Ia Lâu, huyện Chư Prông đến núi Kẹt (xã Ia Púch, huyện Chư Prông) để khai thác, vận chuyển gỗ trái phép. Đến 20 giờ 30 phút cùng ngày, những người này chở gỗ từ rừng ra ngoài. Do con đường chính ra vào rừng bị cơ quan chức năng múc hào ngăn cách nên những người này phải vận chuyển trên con đường khác hiểm trở hơn. Trong lúc chở, chiếc xe chở gỗ của ông Tiến bị lật, khúc gỗ đè lên đầu làm ông này tử vong.

Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã vào hiện trường để điều tra xử lý.

Thi thể ông Tiến sau đó đã được đưa về nhà mai táng. Cơ quan chức năng cũng đã thu giữ 3 xe máy và các khúc gỗ của 3 người đi cùng ông Tiến để xử lý.

Thời gian qua, trên địa bàn huyện Chư Prông đã xảy ra các vụ vận chuyển, khai thác gỗ trái phép. Báo SGGP Online cũng đã có nhiều tin, bài phản ánh về việc này.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bắn nhiều phát đạn vào đối thủ vì mâu thuẫn

Bắn nhiều phát đạn vào đối thủ vì mâu thuẫn

Ngày 16-10, lãnh đạo Công an TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) cho biết, cơ quan điều tra đã triệu tập Phạm Hữu Minh (26 tuổi, ngụ phường Phước Tân), Nguyễn Anh Vũ (33 tuổi, ngụ phường Xuân Huân) để điều tra, làm rõ vụ nổ súng vào nhà người dân.

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Đường “Nhuệ” và con nuôi tiếp tục hầu tòa ở 2 vụ án khác nhau

Ngày 15-10, theo nguồn tin, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình vừa có thông báo ngày 18 và 25-10, sẽ đưa vụ án “Xâm phạm chỗ ở công dân” và "Cố ý gây thương tích ra xét xử cấp sơ thẩm. Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (còn gọi là Đường “Nhuệ”); Bùi Mạnh Tiến (tức Tiến “trắng”) và các đồng phạm đều trú tại tỉnh Thái Bình.