Chở gỗ lậu, một người bị gỗ đè chết

SGGPO

Trong lúc vận chuyển gỗ ra khỏi rừng, một người chở gỗ đã bị khúc gỗ đè lên đầu làm ông này tử vong.

Tin liên quan

Chở gỗ lậu, một người bị gỗ đè chết ảnh 1 Rừng ở huyện Chư Prông bị tàn phá

Trưa 15-9, ông Đinh Văn Dũng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ một người chở gỗ bị gỗ đè chết trong đêm.

Theo đó, vào tối 14-9, ông Đinh Văn Tiến (thôn 2, xã Ia Lâu, huyện Chư Prông) cùng 3 người khác ở xã Ia Lâu, huyện Chư Prông đến núi Kẹt (xã Ia Púch, huyện Chư Prông) để khai thác, vận chuyển gỗ trái phép. Đến 20 giờ 30 phút cùng ngày, những người này chở gỗ từ rừng ra ngoài. Do con đường chính ra vào rừng bị cơ quan chức năng múc hào ngăn cách nên những người này phải vận chuyển trên con đường khác hiểm trở hơn. Trong lúc chở, chiếc xe chở gỗ của ông Tiến bị lật, khúc gỗ đè lên đầu làm ông này tử vong.

Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã vào hiện trường để điều tra xử lý.

Thi thể ông Tiến sau đó đã được đưa về nhà mai táng. Cơ quan chức năng cũng đã thu giữ 3 xe máy và các khúc gỗ của 3 người đi cùng ông Tiến để xử lý.

Thời gian qua, trên địa bàn huyện Chư Prông đã xảy ra các vụ vận chuyển, khai thác gỗ trái phép. Báo SGGP Online cũng đã có nhiều tin, bài phản ánh về việc này.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Một “đại gia” ở Đà Nẵng bị tố lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Nhiều nạn nhân ở Đà Nẵng đã gởi đơn đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng và các cơ quan báo chí tố cáo bà Nguyễn Thị Hồng Loan (sinh năm 1963, trú tại tổ 28b, phường Hòa Thọ Tây, quân Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã lợi dụng lòng tin, dùng mác “đại gia” để lừa đảo vay tiền rồi chiếm đoạt.

Vụ án