Chở gỗ lậu, một người bị gỗ đè chết

SGGPO

Trong lúc vận chuyển gỗ ra khỏi rừng, một người chở gỗ đã bị khúc gỗ đè lên đầu làm ông này tử vong.

Tin liên quan

Chở gỗ lậu, một người bị gỗ đè chết ảnh 1 Rừng ở huyện Chư Prông bị tàn phá

Trưa 15-9, ông Đinh Văn Dũng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ một người chở gỗ bị gỗ đè chết trong đêm.

Theo đó, vào tối 14-9, ông Đinh Văn Tiến (thôn 2, xã Ia Lâu, huyện Chư Prông) cùng 3 người khác ở xã Ia Lâu, huyện Chư Prông đến núi Kẹt (xã Ia Púch, huyện Chư Prông) để khai thác, vận chuyển gỗ trái phép. Đến 20 giờ 30 phút cùng ngày, những người này chở gỗ từ rừng ra ngoài. Do con đường chính ra vào rừng bị cơ quan chức năng múc hào ngăn cách nên những người này phải vận chuyển trên con đường khác hiểm trở hơn. Trong lúc chở, chiếc xe chở gỗ của ông Tiến bị lật, khúc gỗ đè lên đầu làm ông này tử vong.

Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã vào hiện trường để điều tra xử lý.

Thi thể ông Tiến sau đó đã được đưa về nhà mai táng. Cơ quan chức năng cũng đã thu giữ 3 xe máy và các khúc gỗ của 3 người đi cùng ông Tiến để xử lý.

Thời gian qua, trên địa bàn huyện Chư Prông đã xảy ra các vụ vận chuyển, khai thác gỗ trái phép. Báo SGGP Online cũng đã có nhiều tin, bài phản ánh về việc này.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xét xử vụ án Công ty Alibaba: Vợ Nguyễn Thái Luyện “xin giữ bí mật về 13 tỷ đồng chi phí cho cá nhân, tổ chức“

Bị cáo Võ Thị Thanh Mai (vợ Nguyễn Thái Luyện) thừa nhận tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" nhưng kêu oan tội "Rửa tiền". Chủ tọa hỏi về 13 tỷ đồng được sử dụng làm gì khi rút ra, bị cáo Mai cho biết là chi trả một số cá nhân, tổ chức và… xin giữ bí mật.