Công an huyện Đức Hòa hỗ trợ gần 35 tấn gạo và nhiều rau củ cho người lao động

SGGPO

Sáng 31-8, Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An phối hợp với Sở Giao thông - Vận tải tỉnh Long An hỗ trợ 4.000 phần quà cho công nhân, người lao động, hộ nghèo ở 2 xã Mỹ Hạnh Bắc và Đức Lập Thượng.

Công an huyện Đức Hòa hỗ trợ gần 35 tấn gạo và nhiều rau củ cho người lao động ảnh 1 Công an huyện Đức Hòa đã vận động các nhà hảo tâm đóng góp gần 35 tấn gạo để hỗ trợ người dân

Ngoài ra, Hội phụ nữ và Đoàn Thanh niên (Công an huyện Đức Hòa) cũng hỗ trợ 1.000 bao gạo và 600kg rau, củ, quả cho công nhân, lao động tự do… ở khu nhà trọ (ấp 5, xã Đức Hòa Đông và ấp Tân Bình, xã Hòa Khánh Tây).

Công an huyện Đức Hòa hỗ trợ gần 35 tấn gạo và nhiều rau củ cho người lao động ảnh 2
Công an huyện Đức Hòa hỗ trợ gần 35 tấn gạo và nhiều rau củ cho người lao động ảnh 3 Người lao động nhận hỗ trợ gạo và rau củ

Theo Thượng tá Nguyễn Sơn, Trưởng Công an huyện Đức Hòa (Long An), huyện Đức Hòa có số ca mắc Covid-19 cao nhất tỉnh với gần 9.500 trường hợp, đây cũng là huyện có số công nhân lao động nhiều, thuê phòng trọ, đang tạm nghỉ việc để phòng, chống dịch bệnh.

Để hỗ trợ người dân vượt qua đại dịch này, Công an huyện đã vận động các nhà hảo tâm đóng góp và trao gần 35 tấn gạo, khoảng 3 tấn rau củ. Ngoài ra, Công an huyện cũng trao tặng 5 máy tạo oxy cho Bệnh xá Công an tỉnh, 1 ô tô 16 chỗ ngồi, 80 bình oxy mi ni cho Trung tâm y tế huyện Đức Hòa.

NGỌC PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chiếc máy tính bảng giúp em Võ Minh Tân có cơ hội theo kịp bạn bè  trong năm học mới

Tiếp sức em đến trường

Những năm trước, dù gia cảnh thế nào, các em cũng đều được cha mẹ, người thân chuẩn bị cặp, sách, quần áo mới cho ngày đến trường. Thế nhưng, năm học này, dịch Covid-19 đã lấy đi niềm vui ấy của hàng ngàn trẻ em, đặc biệt là trẻ mồ côi.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cháu bé vừa chào đời đã mồ côi

Bé Trần Gia Bảo (hiện chưa tròn 1 tháng tuổi) vừa chào đời đã mồ côi cha. Cha bé, anh Trần Văn Duyên (41 tuổi) qua đời cuối tháng 8 do mắc Covid-19. Mẹ cháu, chị Phan Thị Tố Như (40 tuổi), là công nhân một xưởng sản xuất xe đạp, ở trọ tại khu phố 4, phường Tân Thuận Đông, quận 7.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện