Công an TP Hà Nội đang làm rõ nguyên nhân vụ cháy ở phố Khương Hạ

Sáng 18-9, sau phút tưởng niệm, thay mặt Ban Giám đốc Công an TP Hà Nội và cán bộ chiến sĩ, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc, chia sẻ những đau thương, tổn thất và gửi lời chia buồn đến các gia đình người bị nạn.

Trước những đau thương, mất mát trong vụ cháy trên phố Khương Hạ cách đây ít ngày, những ngày qua, TP Hà Nội và chính quyền địa phương đã có nhiều hoạt động thăm viếng, chia sẻ phần nào những mất mát, thiệt hại của gia đình các nạn nhân; đồng thời có các biện pháp hỗ trợ ổn định chỗ ở, đảm bảo cuộc sống cho người dân trong vụ cháy, sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Cán bộ, chiến sĩ Công an TP Hà Nội quyên góp, giúp đỡ các gia đình gặp nạn trong vụ cháy

Cán bộ, chiến sĩ Công an TP Hà Nội quyên góp, giúp đỡ các gia đình gặp nạn trong vụ cháy

Trung tướng Nguyễn Hải Trung đã kêu gọi toàn thể tướng lĩnh, sĩ quan, hạ sĩ quan, công nhân viên lao động trong lực lượng Công an TP Hà Nội đóng góp, giúp đỡ các gia đình bị nạn trong vụ hỏa hoạn vừa qua, thể hiện nét đẹp văn hóa, tính nhân văn, nghĩa tình, chung tay vì cộng đồng. Buổi quyên góp đã nhận được tổng số tiền 500 triệu đồng.

Sáng cùng ngày, Trung tướng Nguyễn Hải Trung thông tin, trong những ngày qua, lực lượng Công an TP Hà Nội đã và đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Tin cùng chuyên mục