Công an TPHCM trao quà cho người dân gặp khó khăn

SGGPO
Ngày 7-9, Công an quận 10 (TPHCM) tổ chức lễ trao quà hỗ trợ các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn do ảnh hưởng dịch Covid-19.
Dịp này, Công an TPHCM phối hợp với phòng PX03, Báo Công an TPHCM trao quà đợt thứ 3 cho người dân gặp khó khăn trên địa bàn TPHCM và quận 10.
Lực lượng công an đến từng ngõ, gõ từng nhà, trao quà từng hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn với phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”.
Công an TPHCM trao quà cho người dân gặp khó khăn ảnh 1 Thượng tá Tô Quốc Hồng, Phó trưởng Phòng Công tác Đảng và công tác Chính trị Công an TPHCM trao quà đến người dân khó khăn
Trong đợt này có 25 tấn gạo, 100 thùng mì tôm, 1.200 hộp sữa và các nhu yếu phẩm khác với tổng giá trị 530 triệu đồng đã được trao đến tận tay bà con có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn quận 10 với phương châm “khi dân khó có công an”.
Công an TPHCM trao quà cho người dân gặp khó khăn ảnh 2 Đại diện Công an quận 10 và chính quyền địa phương trao quà cho bà con
Tại buổi lễ, Thượng tá Tô Quốc Hồng, Phó trưởng Phòng Công tác Đảng và công tác Chính trị Công an TPHCM đã trao 9.600 khẩu trang y tế cho lực lượng Công an quận 10 nhằm hỗ trợ, đảm bảo sự an toàn cho cán bộ chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.
Sau đó đại diện Công an TPHCM cùng với công an các phường trên địa bàn quận 10 đã đến từng nhà để trao 2.500 phần quà hỗ trợ cho người dân.

VĂN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

ĐB Phan Thái Bình (Quảng Nam) phát biểu

Xử lý triệt để tình trạng nói xấu nhau dai dẳng trên mạng xã hội liên quan từ thiện

“Đã có những lùm xùm liên quan đến huy động và sử dụng những khoản từ thiện nhân đạo trong phòng chống dịch, dẫn đến nói xấu nhau, ảnh hưởng thuần phong mỹ tục, gây mất đoàn kết dân tộc. Lực lượng chức năng cần vào cuộc, làm rõ đúng sai, đừng để những vi phạm như thế diễn ra một cách dai dẳng”, ĐB Phan Thái Bình nhấn mạnh.

Bút Sài Gòn

Gia tăng thiện cảm

- Một doanh nghiệp có chuỗi bán lẻ hàng công nghệ mới đây đã dính “phốt” về chuyện chèn ép chủ cho thuê mặt bằng. Khi họ vừa dừng thuê, lập tức một chuỗi bán lẻ khác liền thế chân, với giá thuê cao hơn 20%. Bình luận cái coi?

Giao thông - Đô thị

Nhiều tuyến vận tải liên tỉnh chưa thông

Ngày 25-10, Bộ GTVT đã tổ chức 2 đoàn công tác kiểm tra công tác vận tải hành khách tại một số địa phương trên cả nước. Kết quả kiểm tra cho thấy, tại nhiều bến xe, các biện pháp phòng chống dịch được triển khai nghiêm ngặt, đúng quy định. Tuy nhiên, lượng xe và hành khách vẫn rất ít.

Quy hoạch

Tin buồn