Công nghệ vượt trội trong máy lọc không khí LG PuriCare 360 Hit

Máy lọc không khí cao cấp LG PuriCare 360 Hit là sự kết hợp của những hệ thống lọc và bảo vệ ưu việt, mang đến phương thức hoàn hảo cho việc loại bỏ các tác nhân gây dị ứng cũng như thanh lọc không khí, giúp mang lại không gian sống trong lành… đã được chính thức ra mắt hôm nay, ngày 31-3 tại TPHCM.
Công nghệ vượt trội trong máy lọc không khí LG PuriCare 360 Hit

LG PuriCare 360 Hit với hệ thống lọc đa màng Safeplus của LG PuriCare 360 Hit có tới 3 cấp lọc gồm: Màng lọc thô – Màng lọc HEPA – Màng lọc khí độc.

Mỗi cấp lọc này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thanh lọc không khí: Màng lọc thô là nơi tiếp xúc đầu tiên với không khí nhiễm bẩn được hút vào, có tác dụng loại bỏ các hạt bụi lớn, tóc, lông động vật; Màng lọc HEPA giúp thu giữ bụi mịn tới siêu mịn, các chất gây dị ứng cho người, vi khuẩn/virus có hại (màng lọc này có có khả năng loại bỏ 99,999% các hạt bụi siêu nhỏ - kích thước chỉ PM 0.01- theo KCL kiểm nghiệm ); Màng lọc khí độc có nhiệm vụ khử mùi cùng các khí độc hại như Amoniac, Formaldehyde vv.., để không khí luôn trong lành, thông thoáng.

Bên cạnh hệ thống lọc đa màng, LG còn trang bị công nghệ Ionizer tân tiến với PuriCare 360 Hit. Công nghệ này đã trải qua quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt của TÜV Rheinland, là biện pháp hữu hiệu làm giảm các vi khuẩn có hại trong không khí; giúp người dùng tránh được các tác động xấu từ vi khuẩn trong môi trường không khí xung quanh. Ngoài ra, LG PuriCare 360 Hit còn cho phép điều chỉnh 5 mức độ quạt gió lọc khí khác nhau, giúp người dùng thoải mái tùy chỉnh theo nhu cầu và điều kiện không khí trong nhà.

Bên cạnh đó, người dùng có thể kiểm soát và chăm sóc bầu không khí trong nhà một cách thông minh từ bất cứ đâu với LG ThinQTM trên smartphone - ứng dụng giúp người dùng điều khiển thiết bị thông minh của LG bất kể khoảng cách.

Nhờ LG ThinQTM, người dùng có thể khởi động LG PuriCare 360 Hit từ bất cứ đâu, giúp không khí trong nhà luôn được trong lành. Ứng dụng cũng có thể thông báo về tình trạng bộ lọc của máy để người dùng kịp thời vệ sinh hoặc thay thế, nhờ đó luôn giữ được hiệu quả thanh lọc không khí tốt nhất.

Đặc biệt với các gia đình có trẻ nhỏ năng động, việc sử dụng LG PuriCare 360 Hit cũng sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào, bởi LG đã trang bị cho chiếc máy lọc không khí này tính năng Khóa an toàn để tránh tình trạng trẻ nô đùa khiến hỏng phím hay thay đổi chế độ đã cài đặt trước đó.

Ông Lyu Jae-cheol, Chủ tịch khối Giải Pháp Không Khí và Thiết Bị Gia Dụng LG Electronics chia sẻ: “Máy lọc không khí LG PuriCare 360 Hit là giải pháp giúp không khí trong lành, tinh khiết, mang đến không gian sống an toàn và thoải mái hơn. Trong tương lai, LG sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp thanh lọc không khí tân tiến để đem lại những trải nghiệm đáng giá nhất cho khách hàng trên toàn thế giới”.

Tin cùng chuyên mục