Công ty Bảo hiểm Ace Life tặng 150 triệu đồng xây 5 nhà bị sập ở Nghệ An

Đại diện Công ty Bảo hiểm Ace Life vừa trao cho Ban Chương trình xã hội Báo SGGP số tiền 150 triệu đồng để cùng Báo SGGP, Báo Nghệ An và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An xây tặng 5 căn nhà cho 5 gia đình vừa bị sập nhà do bão, lũ ở các huyện Thanh Chương, Tân Kỳ và thị trấn Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, mỗi căn nhà trị giá 30 triệu đồng.

Cả 5 gia đình được xây tặng nhà đợt này đều là những gia đình rất khó khăn, ở nhà tạm, nhà trên đê hoặc sống trên ghe, bị lũ cuốn và bão thổi sập, trong đó có căn nhà của ông Nguyễn Khắc Tứ, là ông ngoại của cháu bé mồ côi, con chị Nguyễn Thị Thủy vừa bị chết trong lũ.

N.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Người phụ nữ neo đơn, tật nguyền cần trợ giúp

Bà Trần Thị Lự (66 tuổi, ngụ thôn Tân Thành, xã Tân Lộc, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) hàng chục năm nay sống neo đơn, bệnh tật hành hạ. Chân trái và bàn tay trái của bà bị tật bẩm sinh, đi lại, cầm nắm rất khó khăn. 

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện