Công ty Bảo hiểm Ace Life tặng 150 triệu đồng xây 5 nhà bị sập ở Nghệ An

Đại diện Công ty Bảo hiểm Ace Life vừa trao cho Ban Chương trình xã hội Báo SGGP số tiền 150 triệu đồng để cùng Báo SGGP, Báo Nghệ An và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An xây tặng 5 căn nhà cho 5 gia đình vừa bị sập nhà do bão, lũ ở các huyện Thanh Chương, Tân Kỳ và thị trấn Nam Đàn, tỉnh Nghệ An, mỗi căn nhà trị giá 30 triệu đồng.

Cả 5 gia đình được xây tặng nhà đợt này đều là những gia đình rất khó khăn, ở nhà tạm, nhà trên đê hoặc sống trên ghe, bị lũ cuốn và bão thổi sập, trong đó có căn nhà của ông Nguyễn Khắc Tứ, là ông ngoại của cháu bé mồ côi, con chị Nguyễn Thị Thủy vừa bị chết trong lũ.

N.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trungnam Group hỗ trợ  hơn 46 tỷ đồng  phòng, chống dịch Covid-19. Ảnh: QUỐC HÙNG

Trungnam Group hỗ trợ hơn 46 tỷ đồng phòng, chống Covid-19

Trong bối cảnh diễn biến dịch Covid-19, dù đối mặt với không ít khó khăn trong hoạt động sản xuất - kinh doanh, nhưng Trungnam Group đã đóng góp hơn 46 tỷ đồng cho các hoạt động mua vaccine, phòng chống Covid-19 trên cả nước.

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cha bệnh nặng, con trai bỏ học

Đó là tình cảnh của anh Bùi Thông Nhật Quang (ảnh, 47 tuổi, điều trị tại BV Trung ương Huế). Gia đình anh ở nhờ nhà người bà con tại số 4/50 đường Hàm Nghi (TP Huế). Anh Quang chạy taxi, vợ anh, chị Trần Thị Hồng Nhung (44 tuổi) đi giúp việc nhà, 2 con trai học khá giỏi. Vợ chồng anh cố gắng làm lụng, dự định mua miếng đất ở vùng ven để dựng ngôi nhà nhỏ.

Bạn đọc tiếp sức

Hơn 51 triệu đồng giúp 3 gia đình khó khăn ở Hà Tĩnh

Ngày 6-8, đại diện Báo SGGP tại miền Trung phối hợp với UBND xã Mỹ Lộc (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ 13,1 triệu đồng cho gia đình ông Lê Vạn Hiệu (56 tuổi, trú tại thôn Thái Xá 2).

Bảng vàng từ thiện