Công ty Viết Sơn - nhà phân phối uỷ quyền màn hình Philips

Nhằm mở rộng kênh phân phối tại thị trường Việt Nam, hãng màn hình Philips chính thức chỉ định Công ty Cổ phần Tin học Viết Sơn (gọi tắt là Công ty Viết Sơn) là nhà phân phối ủy quyền sản phẩm màn hình Philips.

Nhân dịp này, Philips cũng giới thiệu một loạt các sản phẩm mới của hãng như màn hình cong thế hệ mới 34”, 27”, màn hình Gaming G-Sync 27”, màn hình sử dụng công nghệ bảo vệ mắt SoftBlue giảm hơn 90% tác hại của ánh sáng xanh.

Dòng BMD3490UC kích thước 34” có tỷ lệ 21:9 với độ phân giải UltraWide Quad HD 3440x1440 pixel sử dụng tấm nền AH-IPS, tích hợp công nghệ CrystalClear giúp xử lý hình ảnh mượt mà hơn. Với độ bao phủ hơn 99% chuẩn màu sRGB, bạn có thể tự tin rằng màu sắc mà bạn nhìn thấy trên màn hình là chính xác và trung thực như thế giới bên ngoài. Bên cạnh đó, màn hình được trang bị đầy đủ các kết nối như 4 cổng USB 3.0, 3 cổng HDMI, MHL, DisplayPort. Philips cũng trang bị 2 loa 7W với công nghệ DTS Sound là một giải pháp xử lý âm thanh được thiết kế để tối ưu hóa khả năng phát nhạc, phim ảnh, truyền trực tiếp dữ liệu và chơi game.


 
Dòng 279X6QJSW có kích thước 27” độ phân giải Full HD sử dụng tấm nền MVA có độ tương phản cực cao 50.000.000:1, cho hình ảnh rực rỡ và sống động hơn. Nếu bạn là một game thủ thực thụ thì không thể bỏ qua màn hình này. 279X6QJSW được tích hợp công nghệ AMD FreeSync giúp đồng bộ tốc độ xử lý hình ảnh của màn hình và GPU giúp cho hình ảnh hiển thị mượt mà, loại bỏ hoàn toàn việc giật, xé hình khi chơi. Bên cạnh đó, công nghệ Flicker-Free chống hiện tượng nhấp nháy trên màn hình, giảm căng thẳng mắt, mỏi mắt khi sử dụng trong thời gian dài. Các kết nối như DisplayPort, HDMI, MHL, VGA được trang bị sẵn.

Mức giá tham khảo cho 2 sản phẩm này lần lượt là BMD3490UC 18.000.000 đồng và 279X6QJSW 6.500.000 đồng  (đã bao gồm VAT). Cả hai sản phẩm đều có thời gian bảo hành chính hãng 3 năm.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ