Co.op Food giảm giá, khởi động mùa kinh doanh tết

Hệ thống cửa hàng thực phẩm Co.op Food đã khởi động chương trình kinh doanh Tết 2023 với chủ đề “Khai xuân xanh - Gieo lộc lành”, được tổ chức tại 5 cửa hàng Co.op Food - đại diện cho 5 đầu cầu trên toàn quốc.

Theo đó, chương trình diễn ra liên tục trong 59 ngày (từ ngày 24-11-2022 đến 21-1-2023), với nhiều ưu đãi giảm giá 20-50% cho gần 25.000 sản phẩm hàng hóa phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Các hoạt động nổi bật áp dụng 59 ngày liên tục gồm: các mặt hàng thực phẩm tươi sống sẽ được luân phiên giảm giá mỗi ngày; giảm giá các mặt hàng thực phẩm công nghệ; giảm giá các mặt hàng hóa mỹ phẩm; chương trình khuyến mãi tết; chương trình “Đến Co.op Food nhận bao lì xì - Tết này vui hết ý”; chương trình “Tết sum vầy - Quà vui đong đầy”… Đặc biệt, những ngày cận tết, Co.op Food sẽ tăng cường nhóm hàng thực phẩm tươi sống, món chế biến sẵn để gia tăng tính tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng.

Phó Giám đốc hệ thống Co.op Food, ông Nguyễn Lê Hồng Xuân cho biết, để tạo điều kiện cho người tiêu dùng chủ động sắm sửa, chuẩn bị tết, hệ thống cửa hàng thực phẩm Co.op Food đã bố trí các gian hàng tết tập trung trưng bày mặt hàng giảm giá, khuyến mãi theo nhóm hàng và sắp xếp các đợt giảm giá riêng theo thứ tự ưu tiên mua sắm của khách hàng.

Việc áp dụng chương trình giảm giá sớm, kéo dài với mức giảm giá hấp dẫn từ nay đến cuối năm là nỗ lực không chỉ của Co.op Food, mà còn của hệ thống cửa hàng bán lẻ Saigon Co.op nhằm tích cực đồng hành cùng những khó khăn của người tiêu dùng trong 1 năm có quá nhiều biến động, khủng hoảng kinh tế.

Bên cạnh đó, nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung tay chia sẻ với người dân có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết sắp tới, Co.op Food đã tổ chức “Gian hàng 0 đồng” với chủ đề “Ấm tình bữa cơm Việt”. Co.op Food phối hợp các địa phương trao tặng hàng ngàn phiếu đi chợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống, làm việc xung quanh khu vực cửa hàng. Người dân có phiếu sẽ được chọn mua các mặt hàng nhu yếu phẩm (gạo, đường, sữa, nước mắm, trứng) tại gian hàng với giá 0 đồng.

Đọc nhiều nhất

Bánh kẹo tết vào mùa

Hàng nội làm chủ thị trường bánh kẹo Tết 2023

Tết Nguyên đán được xem là thời điểm tiêu thụ bánh kẹo tốt nhất trong năm. Đây cũng là lúc diễn ra cuộc cạnh tranh sôi động trên thị trường của các doanh nghiệp bánh kẹo trong và ngoài nước.