CredoLab huy động thành công 7 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A, được dẫn dắt bởi GBG

CredoLab, nhà phát triển hàng đầu về thẻ điểm tín dụng kỹ thuật số cấp ngân hàng dựa trên siêu dữ liệu điện thoại thông minh, đã gọi thành công 7 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A, được dẫn dắt bởi GBG, chuyên gia toàn cầu về Dữ liệu Nhận dạng Thông minh (Identity Data Intelligence).

CredoLab huy động thành công 7 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A, được dẫn dắt bởi GBG

Ngoài GBG, vòng gọi vốn còn có sự tham gia của nhà đầu tư hiện tại Walden International và Access VC cùng các nhà đầu tư mới khác.

CredoLab phát triển thẻ điểm kỹ thuật số cấp ngân hàng cho các ngân hàng, người cho vay, sàn thương mại điện tử, công ty du lịch, ứng dụng gọi xe, ví điện tử, bảo hiểm, công ty bán lẻ, và bất kỳ doanh nghiệp nào mong muốn đưa ra quyết định tín dụng tốt hơn.

CredoLab sử dụng nguồn dữ liệu được cấp phép và cho phép sử dụng: siêu dữ liệu điện thoại thông minh và web để giúp khách hàng mở rộng thị phần và giảm chi phí rủi ro trong thời gian thực. Kể từ khi thành lập vào năm 2016, CredoLab đã hỗ trợ tốt cho các khoản vay trị giá gần 2 tỷ USD cho hơn 70 khách hàng tại hơn 20 quốc gia.

Ngoài việc phát triển thuật toán đánh giá cốt lõi của tín dụng thay thế, CredoScore, Công ty FinTech có trụ sở tại Singapore cũng sẽ thúc đẩy việc áp dụng các giải pháp của mình trong các ngành khác ở điểm giao nhau với các dịch vụ tài chính và giúp các doanh nghiệp này phát triển nhanh hơn sau đại dịch.

B.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án The Arena

Khánh Hòa có cửa hàng miễn thuế nội đô đầu tiên tại The Arena

Chủ đầu tư dự án The Arena cho biết, đã nhận được giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hàng miễn thuế tại Khu thương mại ở Phố đi bộ dự án The Arena. Theo đó, đây sẽ là cửa hàng miễn thuế nội đô (Downtown duty free) đầu tiên tại Khánh Hòa.

Thị trường

Vải thiều Việt Nam có mặt tại Pháp

Văn phòng Bộ Công thương cho biết, vào khoảng 21 giờ ngày 12-6, lô vải thiều xuất khẩu chính ngạch đầu tiên của Việt Nam đã hạ cánh sân bay Charles de Gaulle của Pháp.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Đến đầu tháng 7, khắc phục tình trạng nghẽn lệnh trên HoSE

Thời gian qua, Bộ Tài chính đã tổ chức nhiều cuộc họp và đã thành lập tổ công tác để xử lý dứt điểm tình trạng nghẽn lệnh giao dịch trên HoSE. Bộ trưởng Bộ Tài chính và lãnh đạo bộ cũng đã làm việc và chỉ đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, HoSE để cùng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế