CredoLab huy động thành công 7 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A, được dẫn dắt bởi GBG

CredoLab, nhà phát triển hàng đầu về thẻ điểm tín dụng kỹ thuật số cấp ngân hàng dựa trên siêu dữ liệu điện thoại thông minh, đã gọi thành công 7 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A, được dẫn dắt bởi GBG, chuyên gia toàn cầu về Dữ liệu Nhận dạng Thông minh (Identity Data Intelligence).

CredoLab huy động thành công 7 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A, được dẫn dắt bởi GBG

Ngoài GBG, vòng gọi vốn còn có sự tham gia của nhà đầu tư hiện tại Walden International và Access VC cùng các nhà đầu tư mới khác.

CredoLab phát triển thẻ điểm kỹ thuật số cấp ngân hàng cho các ngân hàng, người cho vay, sàn thương mại điện tử, công ty du lịch, ứng dụng gọi xe, ví điện tử, bảo hiểm, công ty bán lẻ, và bất kỳ doanh nghiệp nào mong muốn đưa ra quyết định tín dụng tốt hơn.

CredoLab sử dụng nguồn dữ liệu được cấp phép và cho phép sử dụng: siêu dữ liệu điện thoại thông minh và web để giúp khách hàng mở rộng thị phần và giảm chi phí rủi ro trong thời gian thực. Kể từ khi thành lập vào năm 2016, CredoLab đã hỗ trợ tốt cho các khoản vay trị giá gần 2 tỷ USD cho hơn 70 khách hàng tại hơn 20 quốc gia.

Ngoài việc phát triển thuật toán đánh giá cốt lõi của tín dụng thay thế, CredoScore, Công ty FinTech có trụ sở tại Singapore cũng sẽ thúc đẩy việc áp dụng các giải pháp của mình trong các ngành khác ở điểm giao nhau với các dịch vụ tài chính và giúp các doanh nghiệp này phát triển nhanh hơn sau đại dịch.

B.N

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bảo hiểm BSH góp mặt trong Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín năm 2022

Bảo hiểm BSH góp mặt trong Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín năm 2022

Ngày 3-8-2022, tại Hội trường Thống nhất Thành phố Hồ Chí Minh, Bảo hiểm BSH được vinh danh trong Lễ Tôn vinh Top 10 Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ uy tín năm 2022 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức bình chọn và công bố.

Thị trường

Emart Việt Nam đặt kế hoạch đạt 20 siêu thị, doanh thu 1 tỷ USD

Chủ tịch Tập đoàn Thaco Trần Bá Dương cho biết, đang khẩn trương triển khai kế hoạch khai trương thêm hai đại siêu thị trong năm 2022, gồm: Emart Sala Thủ Thiêm (tháng 10-2022) và Emart Phan Huy Ích (tháng 12-2022). Đồng thời, đặt kế hoạch đạt 20 siêu thị trong 5 năm tới, mục tiêu doanh thu đến năm 2026 là 1 tỷ USD, trở thành đại siêu thị có thị phần số 1 tại Việt Nam.

Địa ốc

Ngân hàng - Chứng khoán

Vàng SJC quay đầu tăng 800.000 đồng/lượng trong chiều ngày 4-8

Trong khi giá vàng thế giới vẫn giữ xu hướng tăng thì giá vàng SJC trong nước ngày 4-8 biến động mạnh. Buổi sáng, giá vàng SJC đã giảm mạnh xuống khoảng 1 triệu đồng/lượng so với hôm trước, xuống còn 66 triệu đồng/lượng mua vào và 67 triệu đồng/lượng bán ra. Đến chiều, giá vàng quay đầu tăng trở lại.

Nông nghiệp

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />