Cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình 2008”

(SGGP).- Sáng 26-8, Đài Truyền hình TPHCM phối hợp với Công ty Cát Tiên Sa họp báo về cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình 2008”. Cuộc thi năm nay thu hút 581 thí sinh (từ 18 đến 30 tuổi) ở khắp các tỉnh thành tham dự. Sau vòng loại và vòng sơ tuyển diễn ra từ ngày 18 đến 20-8-2008, có 24 thí sinh được chọn thi bán kết vào trưa nay 27-8.

Các thí sinh sẽ xem 1 đoạn băng ghi hình 1 người dẫn chương trình, sau đó dẫn lại nội dung đã xem. Ngoài ra, từng cặp thí sinh sẽ giao lưu trò chuyện với NSND Hoàng Dũng hoặc NSND Lê Khanh. Sau vòng bán kết, BTC sẽ chọn 12 thí sinh thi chung kết với nội dung: dẫn lại 1 chương trình truyền hình, ứng diễn về 1 trong các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội, giao lưu với người nổi tiếng, thuyết trình về ước mơ, lý tưởng của tuổi trẻ… Các đêm chung kết, chung kết xếp hạng diễn ra vào ngày 6, 10, 11, 13-9 tại Đài Truyền hình TPHCM và 15-9 tại Nhà hát Hòa Bình.

L.T.B.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

MC Trác Thúy Miêu và bài đăng trên Facebook cá nhân bị xử phạt (Ảnh chụp màn hình FBNV)

Ảo tưởng về danh xưng

Sở TT-TT TPHCM vừa có quyết định xử phạt bà V.H.P. (MC Trác Thúy Miêu) 7,5 triệu đồng về việc cung cấp, chia sẻ thông tin trên mạng xã hội có nội dung gây hoang mang trong nhân dân về công tác hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Phim

Chung sức xây dựng điện ảnh Việt

Trước nhu cầu của thị trường, các khóa học ngắn hạn về điện ảnh ngày càng nở rộ. Hình thức này dù đối diện không ít khó khăn nhưng đang góp phần tạo nên hiệu quả tích cực với điện ảnh Việt. 

Âm nhạc

Mang tiếng hát đến bệnh viện dã chiến

Team tình nguyện viên nghệ sĩ Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM vừa tổ chức một đêm diễn 60 phút không ánh sáng rực rỡ, không âm thanh hoành tráng, không áo quần lộng lẫy… với khán giả là hàng trăm nhân viên y tế và hơn 10.000 bệnh nhân mắc Covid-19. 

Sân khấu

Nhà hát truyền hình: Giải pháp đồng hành sân khấu

Cục Nghệ thuật biểu diễn (NTBD), Bộ VH-TT-DL cho biết, đã lựa chọn nhiều tác phẩm nghệ thuật sân khấu chất lượng để ghi hình và phát sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) cùng một số đài địa phương. Đây được cho là giải pháp đồng hành với sân khấu trong thời điểm hiện tại.

Sách và cuộc sống

Khám phá nguồn tư liệu đầy đủ về các di chỉ văn hóa Óc Eo

NXB Tổng hợp TPHCM vừa ra mắt trọn bộ 2 quyển sách Khảo cổ học Đồng bằng sông Mê Kông - Tập II: Văn minh vật chất Óc Eo của tác giả Louis Malleret do Nguyễn Hữu Giềng, Nguyễn Thị Hiệp, Olivier Tessier tổ chức, biên dịch và giới thiệu. 

Sáng tác

Mỹ thuật

Triển lãm Art Moments Jakarta trở lại

Sau 1 năm bị hoãn do dịch Covid-19, triển lãm nghệ thuật độc đáo Art Moments Jakarta đã mở cửa trở lại ở Indonesia, để đưa du khách và các nhà sưu tập “du hành xuyên thời gian”.