Cuối tuần ở công viên

Được mệnh danh là “quán cà phê lớn nhất TPHCM”, vào mỗi cuối tuần, công viên 30-4 trở thành điểm hẹn lý tưởng của các bạn trẻ (ảnh). Đến đây, các bạn trẻ có thể vô tư ngồi trò chuyện, tán gẫu, cất lên những bài hát quen thuộc với tiếng đàn, tiếng trống trong dòng chảy hối hả xô bồ của cuộc sống hiện đại.

Nơi đây được đông đảo bạn trẻ lựa chọn làm điểm đến cho những ngày cuối tuần bởi không gian rộng, thoáng mát với hàng cây cổ thụ. Chính phong cách bình dân, độc đáo nhưng không kém phần lãng mạn đó, “quán cà phê lớn nhất TPHCM” đã thu hút rất đông thực khách, không chỉ là học sinh, sinh viên mà giới văn phòng hay khách nước ngoài cũng tìm đến đây.

THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

“Nguội” phải nóng

- Bộ Công an mới đây đã đề xuất lắp camera phạt nguội trên đường quốc lộ. Phần đông dư luận ủng hộ và cho rằng lẽ ra chuyện này phải làm từ vài năm trước. 

Giao thông - Đô thị

Không đầu tư nâng cấp mở rộng Quốc lộ 5

Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa cho biết không có chủ trương cải tạo, nâng cấp mở rộng Quốc lộ 5 do tuyến đường này đã được xây dựng phù hợp với quy hoạch. Hơn nữa, tình trạng đô thị hoá dày đặc 2 bên Quốc lộ 5 có thể khiến chi phí giải phóng mặt bằng bị đội lên cao nếu muốn mở rộng.

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn

Tin buồn Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường 24, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: Bà mẹ Việt Nam anh hùng PHẠM THỊ BẠCH CÚC