Đà Nẵng quảng bá du lịch lãng mạn cặp đôi qua MV

SGGPO

Ngày 18-1, Sở Du lịch TP Đà Nẵng cho biết, Danangfantasticity và JMJ FAMILY vừa ra mắt một sản phẩm ca nhạc video (MV) mang tên Take You Away nhằm hướng đến quảng bá du lịch lãng mạn cặp đôi, đồng thời và muốn gửi đến du khách những hình ảnh về một Đà Nẵng tươi mới, đầy sức sống.

Đà Nẵng luôn được xem là điểm đến du lịch không thể bỏ qua với du khách trong và ngoài nước với lợi thế sẵn có cùng một bờ biển dài, bãi cát trắng, nắng vàng và làn nước trong xanh. Bên cạnh những ưu ái của thiên nhiên còn có cơ sở vật chất ngày càng được đầu tư mang phong cách hiện đại, sang trọng, nhưng cũng không kém phần lãng mạn, tình cảm… Đà Nẵng đang là địa điểm đến lý tưởng được các cặp đôi vô cùng yêu thích.

Đà Nẵng quảng bá du lịch lãng mạn cặp đôi qua MV ảnh 1 Bên cạnh cảnh đẹp của thiên nhiên, Đà Nẵng ngày càng có những nơi không kém phần lãng mạng, tình cảm
>>> Một trích đoạn trong MV quảng bá du lịch Đà Nẵng vừa ra mắt: 
Sau một năm 2020 “ảm đạm” bởi ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, du lịch Đà Nẵng đang kỳ vọng sẽ phục hồi trong năm 2021 và muốn gửi đến du khách những hình ảnh về một Đà Nẵng tươi mới, đầy sức sống.
Đà Nẵng quảng bá du lịch lãng mạn cặp đôi qua MV ảnh 2 Dự án gửi đến du khách một hình ảnh Đà Nẵng đầy lãng mạn cho các cặp đôi

Chính vì vậy MV Take You Away – một sản phẩm kết hợp giữa Danangfantasticity và JMJ FAMILY qua sự thể hiện của cặp đôi Jay Quân - Chúng Huyền Thanh và Rapper Chị Cả đã chính thức ra mắt nhằm hướng đến quảng bá du lịch lãng mạn cặp đôi.

MV gồm những hình ảnh được chắt lọc qua nhiều địa điểm nổi tiếng như: Ngũ hành sơn, Bà Nà Hill, Cầu vàng..., được quay hết sức chỉn chu với những góc quay flycam rộng mở cho người xem thấy được sự hấp dẫn không điểm dừng của Đà Nẵng.

Với việc thu hút những người nổi tiếng, các KOLs đến khám phá, trải nghiệm và hỗ trợ truyền thông, quảng bá hình ảnh của thành phố, Đà Nẵng kỳ vọng sẽ phục hồi du lịch, đặc biệt là du lịch nội địa trong bối cảnh dịch Covid-19 đang dần được kiểm soát tại Việt Nam

Cùng với các gói khuyến mãi, kích cầu tổ chức tiệc cưới tại các resort, khách sạn đẳng cấp dành riêng cho các cặp đôi. Đà Nẵng chắc chắn sẽ là nơi tận hưởng những cảm xúc trong không gian tiệc cưới vô cùng sang trọng nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

1.000 gian hàng tham gia triển lãm xây dựng lớn nhất tại Đà Nẵng

Đà Nẵng: 1.000 gian hàng tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild 2022

Sáng 18-5, Trung tâm Thông tin (Bộ Xây dựng), Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại TP Đà Nẵng và một số đơn vị phối hợp tổ chức Triển lãm quốc tế Vietbuild 2022. Đây là triển lãm ngành xây dựng lớn nhất tại TP Đà Nẵng từ trước đến nay.

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng