Đà Nẵng: Siêu thị bé yêu 0 đồng hỗ trợ 300 bệnh nhi

Ngày 30-5, nhiều trẻ em đang điều trị tại Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) vui mừng khi được nhận món quà tại chương trình Siêu thị bé yêu 0 đồng.

Chương trình do Câu lạc bộ chuyến xe vạn tình 0 đồng, Phòng CTXH Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng, Đoàn thanh niên Công an quận Hải Châu phối hợp tổ chức. Mỗi gia đình có trẻ em sẽ được phát một tấm voucher tương ứng lựa chọn 9 món quà tại siêu thị. Có khoảng 300 tấm voucher được phát đến các bé đang điều trị có hoàn cảnh khó khăn, điều trị lâu năm, dân tộc thiểu số, người ngoại tỉnh,…

Tại siêu thị, có khoảng 11 mặt hàng như xe đồ chơi, gấu bông, sữa,… đảm bảo 300 suất. Mỗi em bé sẽ được một phần quà trị giá hơn 150.000 đồng. Đối với các em không đi lại được, các điều dưỡng sẽ nhận thay mặt cho các em.

Tại chương trình, ông Hồ Ngọc Thanh, đại diện Câu lạc bộ chuyến xe vạn tình 0 đồng cho biết, đây là một hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6. Khác với lần trước chỉ triển khai phát quà thì năm nay đơn vị tổ chức siêu thị, mong muốn các bé dù đang điều trị cũng sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ, được nhận những phần quà ý nghĩa trong dịp này. Hoạt động này được các đơn vị lên kế hoạch vào nửa tháng trước.

>>>Một số hình ảnh ghi nhận:

Một bé gái đang hớn hở với món quà mới. Ảnh: XUÂN QUỲNH ảnh 1

Một bé gái đang hớn hở với món quà mới. Ảnh: XUÂN QUỲNH

Thành viên của chương trình hướng dẫn để các em bé tự chọn quà. Ảnh: XUÂN QUỲNH ảnh 2

Thành viên của chương trình hướng dẫn để các em bé tự chọn quà. Ảnh: XUÂN QUỲNH

Lực lượng công an vừa làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự vừa giúp các bé chọn quà. Ảnh: XUÂN QUỲNH ảnh 3

Lực lượng công an vừa làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự vừa giúp các bé chọn quà. Ảnh: XUÂN QUỲNH

Các mặt hàng tại siêu thị. Ảnh: XUÂN QUỲNH ảnh 4

Các mặt hàng tại siêu thị. Ảnh: XUÂN QUỲNH

Tin cùng chuyên mục

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Viết về Đà nẵng