Dán màn hình iPhone, MacBook miễn phí

SGGPO

Khách hàng đến với Minh Tuấn Mobile trong dịp lễ 30-4 và 1-5 này sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như: Tặng miếng dán cường lực 2D miễn phí cho iPhone, sở hữu túi chống sốc và bộ dán bảo vệ MacBook "đồng giá”...

Minh Tuấn Mobile đang chạy nhiều chương trình hấp dẫn

Minh Tuấn Mobile đang chạy nhiều chương trình hấp dẫn

Song song với chương trình giảm giá lên tới 5 triệu đồng dành cho MacBook M1 đang diễn ra, Minh Tuấn Mobile - Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam - tiếp tục mang đến các ưu đãi “có một không hai” dành cho người dùng trong dịp nghỉ lễ này.

Dán màn hình iPhone, MacBook miễn phí ảnh 1 Khách hàng mua MacBook tại Minh Tuấn Mobile
Cụ thể, từ nay đến hết ngày 3-5 sắp tới, người dùng mang theo iPhone khi đến với hệ thống Minh Tuấn Mobile sẽ được tặng miễn phí miếng dán cường lực 2D từ các thương hiệu danh tiếng toàn cầu, để thay thế cho miếng dán cường lực cũ và có được sự bảo vệ tốt hơn dành cho chiếc iPhone.
Chương trình này sẽ áp dụng cho khách hàng tại tất cả các chi nhánh của Minh Tuấn Mobile tại TPHCM.

Bên cạnh đó, với mong muốn bảo vệ tuyệt đối cho những chiếc MacBook của khách hàng, Minh Tuấn Mobile cũng tung ra chương trình ưu đãi "đồng giá" dành cho các phụ kiện bảo vệ như: Túi chống sốc đến từ các thương hiệu danh tiếng như JINYA/TOMTOC/TECHWALK chỉ 500.000 đồng; Bộ dán "full" 5in1 của InnoStyle/JCPAL/Mocoll chỉ 600.000 đồng. Chương trình đồng giá dành cho các phụ kiện bảo vệ MacBook của Minh Tuấn Mobile sẽ kéo dài đến ngày 10-5-2022.

Dán màn hình iPhone, MacBook miễn phí ảnh 2
Có thể nói, việc bảo vệ các thiết bị công nghệ, nhất là iPhone hay MacBoo luôn là điều trăn trở của người sử dụng… nên các chương trình hỗ trợ kể trên của Minh Tuấn Mobile sẽ giúp người dùng an tâm hơn khi sở hữu các thiết bị này.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.
" />