Đạo diễn Ngãi Võ bắt tay nhạc sĩ Đức Huy làm concert

Ngãi Võ - đạo diễn liveshow của các ca sĩ đình đám như Sơn Tùng MTP, Mỹ Tâm... đã chính thức tham gia vào live concert Nhạc sĩ Đức Huy - Những gì đến tự nhiên, ghi dấu hành trình hoạt động nghệ thuật của nhạc sĩ tài hoa này.

Đạo diễn Ngãi Võ (bìa phải) là người đứng sau của nhiều chương trình ca nhạc lớn
Đạo diễn Ngãi Võ (bìa phải) là người đứng sau của nhiều chương trình ca nhạc lớn

Ngãi Võ cũng là người đưa nhạc Trịnh gần hơn với khán giả trẻ nhưng vẫn giữ được chất riêng quen thuộc cho đối tượng lớn tuổi đã gắn bó với nhạc Trịnh từ lâu. Nếu như “Cánh Vạc Kinh Bắc - 19 năm nhớ Trịnh” từng gây nhiều cảm xúc trong lòng khán giả yêu nhạc Trịnh vào năm ngoái, thì Ngãi Võ đã tiếp tục mang đến một bữa tiệc âm nhạc đầy ký ức “Những Sớm Mai Việt Nam - 20 năm nhớ Trịnh” vào đầu năm nay. Với bề dày kinh nghiệm qua các show lớn, Ngãi Võ cũng từng làm việc với các nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản hay Việt Nam như Bingo Music Festival, Adex Festival Music…

Với những sáng tạo không ngừng và dấu ấn cá nhân đẳng cấp đã được khẳng định, đạo diễn Ngãi Võ hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả yêu nhạc qua concert “Những gì đến tự nhiên” lần này.

image-6483441-9055.jpg
"Nhạc sĩ Đức Huy - Những gì đến tự nhiên", ghi dấu hành trình hoạt động nghệ thuật của nhạc sĩ tài hoa

Chia sẻ về chủ đề và những ý tưởng về concert lần này, đạo diễn Ngãi Võ cho biết âm nhạc của nhạc sĩ Đức Huy mộc mạc, tự nhiên như tiếng thở cuộc sống, len lỏi vào lòng người nhẹ nhàng, an nhiên... Chính điều này càng làm nên sự trông đợi từ khán giả.

Nhạc sĩ Đức Huy sở hữu trong tay rất nhiều bài hát hay được khán giả yêu thích. Có thể kế đến như: Trái tim ngục tù, Và con tim đã vui trở lại, Và tôi cũng yêu em, White sandy beach, Xin một ngày mai có nhau, Yêu em dài lâu, Yêu lần đầu, Tiếng đàn guitar… cùng hàng loạt ca khúc đình. Live concert Những gì đến tự nhiên lần này được xem như một cột mốc đánh dấu chặng đường 60 năm hoạt động âm nhạc của nhạc sĩ Đức Huy. Đó cũng là một lời tri ân mà nhạc sĩ muốn gửi gắm đến khán giả của mình.

Với hàng loạt bản hit được công chúng yêu mến trong suốt hơn 60 năm hoạt động nghệ thuật của Đức Huy, concert dự kiến diễn ra vào ngày 11-5 tới đây tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia - Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục