Dấu ấn những công trình

SGGP
Nhiều công trình đầu tư xây dựng hạ tầng (giao thông, nhà ở, công trình chống ngập, cải tạo nhà trên kênh rạch, các khu dân cư mới…) đã và đang được TPHCM tập trung thực hiện quyết liệt. 
Hiệu quả các công trình đã và đang phát huy tác dụng, tạo điều kiện để người dân thành phố đi lại thuận lợi, có được môi trường sống xanh sạch hơn. Nhờ những công trình nói trên, diện mạo thành phố mang tên Bác đang đổi thay từng ngày theo hướng ngày càng văn minh, hiện đại. 
Dấu ấn những công trình ảnh 1 Kênh Tàu Hủ - Bến Nghé xanh, đẹp
Dấu ấn những công trình ảnh 2 Nhiều công trình giao thông phục vụ sự phát triển của thành phố
Dấu ấn những công trình ảnh 3 Cầu vượt Tân Sơn Nhất giúp giao thông khu vực sân bay thuận lợi hơn
Dấu ấn những công trình ảnh 4 Công trình chống ngập do triều cường có tính yếu tố biến đổi khí hậu đang triển khai khẩn trương
Dấu ấn những công trình ảnh 5 Cao ốc tại quận 2 cung ứng chỗ ở mới cho người dân di dời để thực hiện công tác chỉnh trang phát triển thành phố

CAO THĂNG - VIỆT DŨNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đúng là đủ

- Nhiều địa phương trên toàn quốc đang ra tay xử lý mạnh đối với xe quá khổ, quá tải. Chuyện này đương nhiên được dư luận ủng hộ, còn giới chủ xe và tài xế bị phạt thì không ưa. Nhưng dòm thực tế, hình như năm nào cũng có chuyện “siết”, rồi sau đó tình trạng vi phạm quá tải lại như cũ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

Đồng chí Lâm Văn Cang từ trần

Đồng chí LÂM VĂN CANG (Lâm Tư Quang - Ba Toàn), sinh năm 1932 tại làng Vĩnh Phước, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu. Nguyên Ủy viên Thành ủy Sài Gòn - Gia Định, nguyên Quyền Trưởng ban Hoa vận Thành ủy TPHCM, đã từ trần lúc 21 giờ 36 ngày 27-6-2022.
" />