Đề nghị thu hồi thẻ nhà báo phóng viên Hoàng Khương

(SGGP).- Ngày 1-12, nguồn tin của Báo SGGP cho biết, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TPHCM vừa gửi công văn đến cơ quan chức năng đề nghị thu hồi thẻ nhà báo đối với phóng viên Hoàng Khương (Báo Tuổi Trẻ), do liên quan đến vụ án Huỳnh Minh Đức (nguyên cán bộ công tác tại Đội Cảnh sát giao thông - trật tự - phản ứng nhanh Công an quận Bình Thạnh) nhận hối lộ. Đồng thời, cơ quan điều tra gửi văn bản đến Ban biên tập Báo Tuổi Trẻ để thông báo sự việc.

Trước đó, vào ngày 18-11, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) Công an TPHCM đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, quyết định khởi tố bị can đối với Huỳnh Minh Đức về tội “Nhận hối lộ”. Hai bị can Tôn Thất Hòa (Giám đốc DNTN Duy Nguyên) bị khởi tố về tội “Môi giới hối lộ”, Trần Anh Tuấn bị khởi tố tội “Đưa hối lộ”.

Theo kết quả điều tra, Hòa đã có hành vi móc nối nhận tiền của Tuấn và nhà báo Hoàng Khương để đưa tiền cho Đức; từ đó được Đức giải quyết trả xe trái quy định đối với xe vi phạm giao thông và đua xe trái phép.

A.Chân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tất cả các ngạch công chức chuyên ngành hành chính và văn thư đã không còn yêu cầu chứng chỉ về trình độ ngoại ngữ và tin học

Chính sách mới nổi bật có hiệu lực từ tháng 8-2021 ​

Nâng bậc lương công chức, mẫu hộ chiếu mới, quản lý thuế, lộ trình tính giá dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách nhà nước… là những lĩnh vực được quy định trong nhiều văn bản chính thức có hiệu lực từ tháng 8-2021.

 

 

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần quy hoạch đồng bộ cho khu đô thị mới

Những thập niên trước, nhiều dự án khu đô thị mới (KĐTM) hình thành đã mang lại diện mạo khác biệt cho sự phát triển của TPHCM. Bên cạnh sự thành công còn là những bài học bổ ích, nhất là khi sắp tới TPHCM tiếp tục dành dư địa cho sự phát triển loại hình này.

Tin buồn

Đồng chí Bùi Thọ Mạnh từ trần

Quận ủy - UBND - UBMTTQ quận 1, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Đa Kao, quận 1 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: