Deadpool 2 soán ngôi Avengers

SGGP
Bộ phim Deadpool 2 của hãng 20th Century Fox đã vươn lên dẫn đầu doanh thu phòng vé xem phim tại nước Mỹ vào cuối tuần qua với ước tính 125 triệu USD. 

Deadpool 2 soán ngôi Avengers

Điều đó có nghĩa là Deadpool 2 đã đẩy phim Avengers: Infinity War của Disney và Marvel Studios khỏi vị trí dẫn đầu mà phim này đã chiếm trong 3 tuần qua.

Mặc dù mất vương miện, Avengers vẫn là vua phòng vé. Trong vòng chưa đầy 1 tháng phát hành, bộ phim siêu anh hùng với ngôi sao Robert Downey Jr và Chris Evans đã mang về 1,81 tỷ USD doanh thu toàn cầu, đứng thứ tư trong lịch sử các bộ phim có doanh thu cao nhất trong tháng phát hành đầu tiên và đứng đầu doanh thu mọi thời đại phim về siêu anh hùng.

 

GIA BẢO

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Âm nhạc

Mỹ thuật

Sân khấu

Sân khấu Sen Việt - Những thể nghiệm mới

Để thực hiện mục tiêu của Hội Sân khấu TPHCM và cũng là tâm nguyện cá nhân, NSƯT - đạo diễn Lê Nguyên Đạt đứng ra nhận làm Sân khấu Sen Việt mô hình nhỏ tại lầu 1 Hội Sân khấu TPHCM, số 5B đường Võ Văn Tần, quận 3, TPHCM. Đây là địa điểm dành cho sinh viên Trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TPHCM làm nghề, học tập và rèn luyện.

Sách và cuộc sống

Những trang viết đượm tình miền Trung

Diễn ra trong 4 tháng, từ ngày 21-6 đến 31-10, cuộc thi viết Thương nhớ miền Trung (do báo Thanh Niên tổ chức) đã nhận được 1.102 bài tham gia từ các tác giả trong và ngoài nước.


Sáng tác

Chuyến du lịch không đồng

Một mình một vali, vừa ra khỏi nhà, chị đã thấy chống chếnh, bao lâu rồi chị không có cảm giác một mình. Xe lắc lư bốn tiếng, thả chị xuống một nơi hoàn toàn xa lạ.