Đi bộ gây Quỹ Vì người nghèo hơn 5 tỷ đồng

(SGGP).- Sáng 28-8, UBND quận Tân Phú (TPHCM) đã tổ chức cuộc đi bộ chào mừng kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, với sự tham gia của toàn thể cán bộ, chiến sĩ, công chức, người dân, học sinh trên địa bàn quận.

Những người tham dự đã đi bộ qua nhiều tuyến đường trên địa bàn quận, để tuyên truyền, vận động người dân, doanh nghiệp cùng giúp đỡ cho người nghèo. Qua cuộc đi bộ này, Quỹ Vì người nghèo của quận đã tiếp nhận được hơn 5 tỷ đồng ủng hộ.

THANH HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tuổi trẻ Y Dược với “Nghĩa tình biển đảo”

Tuổi trẻ Y Dược với “Nghĩa tình biển đảo”

Ngày 21 và 22-11, tại huyện đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi), Đoàn trường Đại học Y Dược TPHCM phối hợp cùng Huyện ủy huyện Lý Sơn, Câu lạc bộ Bí thư Đoàn ngành Y tế, Quỹ Bến Tre Tấm Lòng Vàng, Hội Thầy Thuốc trẻ TPHCM, Hội Dược sĩ bệnh viện, Hội Dược sĩ nhà thuốc TPHCM và Câu lạc bộ Goldwing phía Nam tổ chức chương trình "Nghĩa tình biển đảo". 

Địa chỉ cần giúp đỡ

Cha đau ốm gồng gánh nuôi con bệnh tim

Tranh thủ lúc ít khách mua vé số, anh Phùng Ngọc Bình (40 tuổi, trú thôn Ngân Giang, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) chạy về nhà thăm đứa con gái út chưa đầy 1 tuổi, bị bệnh tim bẩm sinh, mấy ngày nay đang sốt cao.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện