Đi bộ vì công đoàn viên khó khăn

Chương trình thu hút 550 đại biểu là cán bộ, đảng viên, đoàn viên và người lao động của 18 tổ chức cơ sở Đảng trong Khối Doanh nghiệp TP.

Sáng 25-7, tại Thảo Cầm viên Sài Gòn, Tiểu ban tuyên truyền Đại hội - Công đoàn các Doanh nghiệp Công ích và Dịch vụ Thương mại TPHCM (thuộc Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TP) tổ chức chương trình đi bộ đồng hành.

Đi bộ vì công đoàn viên khó khăn ảnh 1 Chương trình thu hút sự tham gia của 550 đại biểu của 18 cơ sở Đảng thuộc Khối Doanh nghiệp TP
Chương trình nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ Khối Doanh nghiệp TP lần thứ II, nhiệm kỳ 2020-2025; nhằm hưởng ứng đợt thi đua 200 ngày chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp và Đại hội đại biểu Đảng bộ TPHCM lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Chương trình thu hút 550 đại biểu là cán bộ, đảng viên, đoàn viên và người lao động của 18 tổ chức cơ sở Đảng trong Khối Doanh nghiệp TP.

Đi bộ vì công đoàn viên khó khăn ảnh 2 Các đại biểu đi bộ tại chương trình

Trong khuôn khổ chương trình đi bộ, Tiểu ban tuyên truyền Đại hội - Công đoàn các Doanh nghiệp Công ích và Dịch vụ Thương mại TPHCM cũng phát động phong trào quyên góp quỹ “Mái ấm công đoàn” để xây dựng, sửa chữa nhà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, nhất là những công đoàn viên bị ảnh hưởng lớn bởi dịch Covid-19.

Ngay khi phát động, quỹ đã nhận được sự đồng thuận của các cán bộ, công nhân viên chức tại các doanh nghiệp thuộc Khối Doanh nghiệp TP, với mong muốn mang lại hạnh phúc cho những công nhân, viên chức, lao động nghèo qua những căn nhà được xây dựng từ nguồn quỹ.

Tin cùng chuyên mục