Di Động Việt công bố MacBook Air M2 và MacBook Pro M2 vừa được Apple ra mắt

SGGPO
Hai mẫu MacBook mới của Apple có thiết kế mới hơn, hiện đại hơn, tích hợp cổng sạc MagSafe và đặc biệt được trang bị chipset Apple M2 mới nhất

MacBook Pro M2 , sản phẩm mới nhất của Apple

MacBook Pro M2 , sản phẩm mới nhất của Apple

Hai mẫu MacBook mới của Apple đều được trang bị chipset M2 mới nhất với hiệu năng mạnh mẽ, trong đó phiên bản MacBook Air có thiết kế mới hoàn toàn với 4 phiên bản màu sắc, màn hình lớn hơn với tai thỏ, tích hợp sạc MagSafe còn bản Pro sẽ không có bất cứ thay đổi nào về thiết kế.

Di Động Việt công bố MacBook Air M2 và MacBook Pro M2 vừa được Apple ra mắt ảnh 1
MacBook Air M2 và Pro M2 khi cập bến thị trường Việt Nam sẽ có giá bán dự kiến từ 31,99 triệu đồng cho phiên bản cấu hình thấp nhất, phiên bản cao nhất có giá đến 39,99 triệu đồng.
Với chipset Apple M2 sẽ có 8 lõi CPU và 10 lõi GPU, lượng bóng bán dẫn tăng 25% so với thế hệ cũ, các nhân Neural Engine cũng có tốc độ xử lí cao hơn 40% so với M1.

Riêng với mẫu MacBook Pro M2, người dùng có thể nâng cấp bộ nhớ RAM lên tới 24GB và SSD lên tới 2TB, tăng cường khả năng xử lí hình ảnh, đi kèm còn là viên pin có thời lượng sử dụng ấn tượng lên đến 20 tiếng.

Ghi nhận tại Di Động Việt - Đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), lượng người dùng truy cập vào danh mục MacBook tăng 37% so với ngày trước đó. Sau vài giờ cho phép đăng kí nhận thông tin sớm, hệ thống ghi nhận 200 khách hàng để lại thông tin quan tâm về sản phẩm.  

MacBook Air M2 và Pro M2 sẽ chính thức có hàng tại Việt Nam vào khoảng cuối tháng 7, đầu tháng 8-2022. Từ giờ, người dùng quan tâm có thể đăng kí nhận thông tin sớm để có thể trở thành người đầu tiên sở hữu sản phẩm.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Super Center của F.Studio by FPT tại 141 Trần Não, thành phố Thủ Đức vừa được khai trương

F.Studio by FPT nâng cấp thành Super Center

Năm 2022, F.Studio by FPT bước sang năm thứ 10 trên hành trình phục vụ người dùng Apple tại Việt Nam và nhân dịp này, F.Studio by FPT nâng cấp cửa hàng thành các “Super Center" - nơi trải nghiệm Apple đẳng cấp.

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Không nên đáp ứng yêu cầu của tội phạm mạng

Nghiên cứu mới đây của Kaspersky cho thấy lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á đã có nhận thức cao về các mối đe dọa mạng và qua đó, đánh cắp dữ liệu, tấn công APT (tấn công có chủ đích), lây nhiễm ransomware (tấn công đòi tiềc chuộc) là ba mối lo ngại hàng đầu của họ.
" />