Di Động Việt không nhận cọc iPhone 13 series VN/A ​

SGGPO
Di Động Việt - đại lý bán lẻ chính hãng của Apple Việt Nam (Apple Authorised Reseller) vừa công bố không nhận cọc iPhone 13 Series VN/A mà sẽ bắt đầu mở bán vào 22-10-2021.

Không mở đặt cọc nhưng khách hàng sẽ được sở hữu sớm nhất iPhone 13 trong ngày mở bán

Không mở đặt cọc nhưng khách hàng sẽ được sở hữu sớm nhất iPhone 13 trong ngày mở bán

Với thông điệp “Bán hàng Antoàn", Di động Việt mong muốn phục vụ khách hàng một cách an toàn nhất, tránh trường hợp nhận cọc dẫn đến khách hàng sẽ tập trung đông cùng một lúc, có khả năng gây nguy hiểm cho khách hàng và nhân viên của Di Động Việt khi dịch Covid-19 vẫn còn tiềm ẩn những nguy cơ.

Tuy nhiên Di Động Việt đã sẵn sàng chuẩn bị đầy đủ rất nhiều hàng hoá với sự hỗ trợ của hãng Apple, đủ đáp ứng nhu cầu mua iPhone 13 vào ngày mở bán chính thức.

Với sự ủng hộ và tin yêu từ phía khách hàng có nhu cầu sở hữu iPhone 13, thể hiện bằng con số hơn 8.000 khách hàng đã để lại thông tin mua hàng và Di Động Việt cũng cam kết sẵn sàng giao máy ngay cho khách hàng có nhu cầu mà không phải chờ đợi

Di Động Việt không nhận cọc iPhone 13 series VN/A  ​ ảnh 1 Ngoại hình sang trọng cùng nhiều ưu điểm về tính năng, trải nghiệm iPhone 13 vẫn là model được đón đợi
Để đảm bảo tất cả các khách hàng được mua sắm trong cảm giác an toàn, Di Động Việt tập trung xây dựng hệ thống bán hàng XANH với toàn bộ nhân viên đã được tiêm 2 mũi vaccine trên 30 ngày, luôn tuân thủ 5K. Song song với đó, hệ thống sẽ dốc toàn lực lượng để chuẩn bị cho ngày mở bán ngày 22-10  để mang đến cảm giác mua sắm hưng phấn vui vẻ và thực sự hài lòng cho khách hàng, dù qua các kênh online hay mua sắm trực tiếp tại cửa hàng.

Ghi nhận đến thời điểm hiện tại, lượng khách hàng quan tâm đến iPhone 13 series VN/A tại Di Động Việt qua các kênh online gần 8.000 lượt, tăng 20% với iPhone 12 tiền nhiệm. Trong đó phiên bản được “để mắt” nhiều nhất là Pro Max chiếm 55%, bản 13 Pro chiếm 20%, bản 13 chiếm 22% và bản 13 mini chiếm 3%. Dự kiến đến ngày mở bán, lượng khách hàng mong muốn sở hữu iPhone 13 series sẽ tiếp tục tăng từ 10-20%.

Như thường lệ, Di Động Việt sẽ tích hợp ưu đãi Trade-in thu cũ đổi mới “truyền thống”, với mức tiết kiệm đến 23 triệu đồng, đặc biệt dành cho iPhone 13. Đồng thời khách hàng được nhận thêm ưu đãi trả góp 0% qua ngân hàng MBBank với phí chuyển đổi 0 đồng.

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khách hàng tại Việt Nam đã có thể sử dụng dịch vụ AWS Outposts

Khách hàng tại Việt Nam đã có thể sử dụng dịch vụ AWS Outposts

AWS Outposts là một dịch vụ được quản lý toàn diện, cho phép khách hàng truy cập vào cơ sở hạ tầng, dịch vụ, API và các công cụ của AWS tại bất cứ trung tâm dữ liệu hoặc cơ sở đồng địa điểm nào để có trải nghiệm đám mây lai nhất quán. 

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Lưu lượng dữ liệu di động tăng gần 300 lần kể từ năm 2011

Dựa trên phân tích dữ liệu mạng hiện tại và trong quá khứ, các phát hiện này có trong ấn bản đặc biệt kỷ niệm 10 năm phát hành của báo cáo di động của Ericsson số tháng 11-2021. Báo cáo nhìn lại một số xu hướng và sự kiện chính đã hình thành nên thập kỷ qua, cũng như tiết lộ những dự báo mới nhất về năm 2027.