Đi làm thuê ngoài ruộng, một phụ nữ bị sét đánh tử vong

Khi đang đi làm thuê ở ngoài ruộng, một phụ nữ ở tỉnh Bình Thuận bị sét đánh tử vong thương tâm. 
Ngày 22-10, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh Bình Thuận cho biết, vừa nhận được báo cáo nhanh về tình hình thiệt hại do mưa kèm sét xảy ra tại huyện Đức Linh (tỉnh Bình Thuận) khiến một phụ nữ tử vong.

Cụ thể, chiều 21-10, trên địa bàn huyện Đức Linh có mưa, trong cơn mưa kèm theo sét đánh đã làm chết một người tại cánh đồng 3, thôn 7, xã Nam Chính.

Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Q. (SN 1977, ngụ khu phố 8, đường Lê Hồng Phong, thị trấn Đức Tài, huyện Đức Linh).

Thời điểm xảy ra sét đánh, nạn nhân đang làm thuê ngoài ruộng.

Được biết, gia đình bà Q. thuộc diện hộ cận nghèo, có hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, Ban Chỉ huy PCTT&TKCN huyện Đức Linh đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan thăm hỏi, hỗ trợ, động viên gia đình có người bị sét đánh, mai táng đảm bảo theo quy định.

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Lễ trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh, Giải thưởng Nhà nước về Văn học, Nghệ thuật tổ chức ngày 19-5-2023

Không chỉ chuyện tiền thưởng…

Đã 4 tháng sau lễ trao thưởng Giải thưởng Hồ Chí Minh và Giải thưởng Nhà nước về Văn học nghệ thuật năm 2022 nhưng nhiều tác giả, đồng tác giả vẫn chưa nhận được khoản tiền thưởng đi kèm.

Bút Sài Gòn

Vững trên mặt đất

- Ở hãng hàng không lớn thứ ba xứ mình, có khoảng 30 phi công đã nghỉ việc. Tin không chính thức cho rằng những phi công này không tiếp tục làm việc vì bị chậm lương. Một hãng bay bự khác cũng bị sàn chứng khoán cảnh báo vì thua lỗ 3 năm liền. Coi bộ chuyện bay cũng nhiều vướng víu?

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường 3, quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: