Dịch vụ giặt ủi Mr Jeff qua ứng dụng di động tìm đối tác nhượng quyền

SGGPO
Là một công ty khởi nghiệp Tây Ban Nha đã có mặt tại hơn 10 quốc gia với hơn 370 cửa hàng nhượng quyền, chủ yếu ở Tây Ban Nha và Mỹ Latinh, Mr Jeff hướng đến việc mở rộng tại thị trường tại Việt Nam với mục tiêu đạt được hơn 60 đơn vị nhượng quyền đến cuối năm 2019.

Mô hình Mr Jeff Hubs

Mô hình Mr Jeff Hubs

Công ty khởi nghiệp của Tây Ban Nha này đang hoạt động tại hơn 10 quốc gia, cung cấp các dịch vụ tiện ích cho người sử dụng thông qua ứng dụng, trang web trực tuyến và các cửa hàng.

Mr Jeff đang tiến hành mở rộng thị trường quốc tế với hơn 370 cửa hàng, được gọi là Mr Jeff Hubs, trong đó có cả Việt Nam với nhiều cơ hội nhượng quyền thương hiệu.

Mr Jeff Hubs đang xây dựng các đối tác nhượng quyền qua ứng dụng dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp Mr Jeff, đây sẽ cách mạng hóa mô hình giặt là và giặt khô bằng cách cung cấp cho khách hàng dịch vụ giặt sấy như các gói đăng ký hàng tháng và theo nhu cầu riêng của từng khách hàng. Mr Jeff đã xây dựng mô hình giặt ủi tiêu chuẩn bao gồm gom quần áo tại nhà, giặt và gửi lại cho khách.

Khi có đủ các đối tác nhượng quyển, ứng dụng Mr Jeff mới mở chính thức tiếng Việt, tại Việt Nam. Mô hình nhượng quyền thương hiệu đã chứng minh được sự thành công khi chứng kiến tốc độ tăng trưởng vượt bậc trong lực lượng lao động của công ty với hơn 300 nhân viên làm việc trực tiếp và hơn 1.100 nhân viên làm việc gián tiếp. 

Những ai quan tâm đến việc mở cửa hàng Mr Jeff tại Việt Nam có thể tìm thấy thông tin trên trang chủ (https://franquicias.mrjeffapp.com/en-us/en) hoặc qua e-mail (franchises@mrjeffapp.com).

KIM THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giới thiệu các sản phẩm của Ubiquiti Networks

FPT Telecom phân phối sản phẩm mạng của Ubiquiti Networks

Công ty TNHH MTV Viễn thông quốc tế FPT (FTI) – thành viên của Công ty Cổ phần Viễn Thông FPT (FPT Telecom) chính thức trở thành nhà phân phối các sản phẩm mạng chính hãng duy nhất của hãng Ubiquiti Networks tại Việt Nam. 

Sản phẩm công nghệ

ZenBook S13 ultrabook sở hữu màn hình 13.9 inch với viền NanoEdge

ZenBook S13 bền bỉ nhưng vẫn đạt tiêu chuẩn mỏng nhẹ cho một thiết bị công nghệ di động với trọng lượng 1.1kg và độ mỏng 12.9mm vẫn hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt về nhiệt độ, độ ẩm, độ cao, áp suất.

Câu chuyện công nghệ

Zalo tái khởi động cuộc thi trí tuệ nhân tạo lớn nhất Việt Nam

Nhằm mục đích cổ vũ cho hoạt động nghiên cứu và thực hành trí tuệ nhân tạo ở Việt Nam, Zalo AI Challenge 2019 trở lại các đề tài thi đấu được làm mới hoàn toàn, vừa thực tiễn vừa bắt “trend” AI thế giới. Ngoài ra, giải thưởng cũng hấp dẫn hơn.