Đổ cổng trường tiểu học, 3 học sinh tử vong tại chỗ

SGGPO
Trong lúc chờ vào lớp, các em học sinh đã rủ nhau chơi trò đu cánh cổng, sau đó trụ cổng và cánh cổng bị đổ sập, đè lên người 6 học sinh, khiến 3 học sinh tử vong tại chỗ.

Chiều 7-9, một vụ tai nạn nghiêm trọng và rất thương tâm đã xảy ra phân hiệu thôn Bản Phung, Trường Tiểu học Khánh Yên Thượng (ở xã Khánh Yên Thượng, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai) làm 6 học sinh thương vong.

Thông tin ban đầu từ UBND huyện Văn Bàn, vụ tại nạn xảy ra vào khoảng 13 giờ chiều cùng ngày, vào thời điểm đó, một số học tiểu học và mầm non đến trường học buổi chiều, trong lúc chờ vào lớp đã rủ nhau chơi trò đu cánh cổng. Do đông học sinh đu bám, nên trụ cổng và cánh cổng bị đổ sập, đè lên người 6 học sinh, khiến 3 học sinh tử vong tại chỗ, gồm 2 học sinh tiểu học và 1 trẻ học mầm non. Cùng với đó là 3 học sinh khác bị thương được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Văn Bàn.

Đổ cổng trường tiểu học, 3 học sinh tử vong tại chỗ ảnh 1 Lực lượng chức năng huyện Văn Bàn, Lào Cai khám nghiệm hiện trường vụ đổ cổng trường tiểu học làm 3 học sinh thiệt mạng

Theo ông Phí Công Hoan, Chủ tịch UBND huyện Văn Bàn cho biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo huyện đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo lực lượng chức năng đưa các em bị thương đi cấp cứu; động viên gia đình các em học sinh tử vong và bị thương; đảm bảo an ninh trật tự; khoanh vùng toàn bộ khu vực xảy ra vụ việc để lực lượng chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân.

Hiện Công an huyện Văn Bàn đang phối hợp với các lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ tại nạn nghiêm trọng này.

MINH KHANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì họp về khắc phục hậu quả cơn bão số 4. ẢNH: VIẾT CHUNG

Đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão số 4 gây ra

Mặc dù bão số 4 là cơn bão mạnh, đi nhanh, thời gian đổ bộ vào đất liền vào ban đêm, nhưng cả hệ thống chính trị, các lực lượng và người dân đã vào cuộc khẩn trương, đồng bộ, nên đã giảm thiểu đến mức thấp nhất thiệt hại do bão gây ra.

Bút Sài Gòn

Cùng chia lợi ích

- Dự báo của Cục Thương mại điện tử và kinh tế số (Bộ Công thương) cho rằng 3 năm nữa, doanh thu kinh tế internet xứ mình có thể đạt tới 57 tỷ USD. Con số này vượt qua cả Thái Lan hoặc Singapore. Liệu điều này có xảy ra?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Thống nhất trình Quốc hội thông qua Quy hoạch tổng thể quốc gia

Chủ trì Hội nghị Thẩm định Quy hoạch tổng thể Quốc gia thời kỳ 2021-2030 tầm nhìn đến năm 2050, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành thông báo: Tất cả 44 ủy viên, thành viên của Hội đồng Thẩm định đã thống nhất thông qua hồ sơ Quy hoạch tổng thể quốc gia để Chính phủ trình Quốc hội xem xét trong kỳ họp tới. Các thành viên đã biểu quyết bằng hình thức bỏ phiếu.

Tin buồn

" />