Đoàn cán bộ, chiến sĩ Hải quân tham quan các di tích lịch sử tại TPHCM

Ngày 2-10, đoàn đại biểu là cán bộ, chiến sĩ Vùng 2, Vùng 5 Hải quân và đại diện đoàn đại biểu TPHCM trong chuyến thăm các đảo và Nhà giàn DK1/10 thuộc vùng biển Tây Nam vừa qua đã đến thăm các di tích lịch sử trên địa bàn TPHCM.

Tin liên quan

Đoàn cán bộ, chiến sĩ Hải quân tham quan các di tích lịch sử tại TPHCM

Đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh TPHCM.
Đoàn cán bộ, chiến sĩ Hải quân tham quan các di tích lịch sử tại TPHCM ảnh 1 Đại biểu chụp hình lưu niệm tại Bảo tàng Hồ Chí Minh
Tại đây, các đại biểu thành kính dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại vòng hoa tươi và những nén hương thơm, dành một phút mặc niệm tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công lao, đức hy sinh quên mình vì dân, vì nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Đoàn cán bộ, chiến sĩ Hải quân tham quan các di tích lịch sử tại TPHCM ảnh 2 Các đại biểu dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh
Tiếp đó, các đại biểu đã đến dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại Phòng tưởng niệm Tôn Đức Thắng, số 1 Nguyễn Tất Thành, quận 4.
Các thành viên trong đoàn đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Vị lãnh tụ của giai cấp công nhân, một tấm gương sáng về cần, kiệm, liêm, chính, hết lòng hết sức phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân.
Đoàn cán bộ, chiến sĩ Hải quân tham quan các di tích lịch sử tại TPHCM ảnh 3 Đoàn dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Tôn Đức Thắng
Trong ngày, đoàn cũng đã đến viếng Đền tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược, huyện Củ Chi.
Tại đây, các đại biểu đã dâng hương, dâng hoa, dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công ơn to lớn của các mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu, hy sinh để bảo vệ Tổ quốc. Sau lễ dâng hương, dâng hoa, đoàn đã tham quan di tích lịch sử địa đạo Củ Chi.
Đoàn cán bộ, chiến sĩ Hải quân tham quan các di tích lịch sử tại TPHCM ảnh 4 Các đại biểu dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ tại Đền tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược
Đoàn cán bộ, chiến sĩ Hải quân tham quan các di tích lịch sử tại TPHCM ảnh 5 Các đại biểu tham quan di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi
Chuyến tham quan do Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM tổ chức, nhằm thể hiện tình cảm, lòng biết ơn, tinh thần tận tụy của cán bộ, chiến sĩ Vùng 2 và Vùng 5 Hải quân đã tham gia phục vụ chuyến công tác của đoàn đại biểu TPHCM thăm các đảo và Nhà giàn DK1/10 thuộc vùng biển Tây Nam từ ngày 24-9 đến ngày 1-10. Đồng thời, giúp cán bộ, chiến sĩ hiểu thêm về các di tích lịch sử tại TPHCM.

NGÔ BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Cho trọn niềm vui

- Bắt đầu mùa World Cup, thứ dễ thấy là hàng quán dù có gắn TV màn ảnh bự cũng không xôm lắm. Hẳn là với nhiều khán giả, sức thu hút của giò cẳng các ngôi sao thế giới chưa chắc đã hơn đội tuyển xứ mình. Tình yêu dành cho màu cờ sắc áo luôn rất đáng kể.

Giao thông - Đô thị

Tỷ lệ chậm, hủy chuyến bay của hàng không Việt Nam giảm

Cục Hàng không Việt Nam vừa công bố tỷ lệ chuyến bay đúng giờ của các hãng hàng không Việt Nam trong tháng 11-2022. Theo đó, là tỷ lệ đúng giờ chung của tất cả các hãng đạt 95,5%, tăng 2,3 điểm so với tháng trước, trong khi số chuyến bay khai thác tăng 3,8%.

Quy hoạch

Tin buồn

TIN BUỒN

Thành ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Củ Chi, TPHCM; Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: