Đoàn Thanh niên Báo Sài Gòn Giải Phóng và Quỹ Từ thiện VinaGame : Tiếp sức sinh viên khuyết tật đến trường

(12G).- Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên khuyết tật (SVKT) có hoàn cảnh khó khăn vừa trúng tuyển hoặc đang theo học tại các trường trung học chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học trên địa bàn TPHCM, Đoàn Thanh niên Báo Sài Gòn Giải Phóng phối hợp với Quỹ Từ thiện VinaGame tổ chức chương trình “Tiếp sức sinh viên khuyết tật đến trường”. Chương trình sẽ tổ chức các hoạt động thiết thực, như hỗ trợ các bạn SVKT ổn định cuộc sống tại nơi ở trọ, tạo góc học tập, hướng dẫn SVKT đến trường thông qua hoạt động “bạn giúp bạn”...

Ngoài ra, các SVKT cũng sẽ được Quỹ Từ thiện VinaGame hỗ trợ phương tiện đi lại như xe gắn máy, xe đạp điện, máy vi tính, học bổng… Các SVKT có hoàn cảnh khó khăn có thể liên hệ trực tiếp để nhận đơn xin hỗ trợ tại Quỹ Từ thiện VinaGame (ĐT: 0913 964 767), Đoàn Thanh niên Báo SGGP (ĐT: 0908 136 081) hoặc gởi e-mail về địa chỉ help@zing.vn, hoặc truy cập website: http://help.zing.vn để biết thêm chi tiết.

Bá Tân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Địa chỉ cần giúp đỡ

Tình người trong bão lũ

Giữa những ngày mưa lũ dồn dập tràn về miền Trung, cơn lốc xoáy dữ tợn ngày 11-10 vừa qua đã nhấn chìm con tàu đóng theo Nghị định 67 của gia đình anh Nguyễn Diệp (thôn Xuân Mỹ, xã Tam Hải, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam), khiến anh Diệp và con trai chết trong khoang thuyền.

Bạn đọc tiếp sức

381,2 triệu đồng giúp bệnh nhân nghèo

Trong tháng 3 và 4-2020, Báo SGGP đã chuyển 381,2 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi các hoàn cảnh cần giúp, đã đăng trên Báo SGGP.

Bảng vàng từ thiện