Doanh nghiệp chủ động phòng ngừa cháy nổ

(SGGP).- Ngày 3-3, thông tin từ UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết, từ ngày 15 đến 21-3 tới, Tuần lễ quốc gia An toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ-PCCN) lần thứ 17, với chủ đề “Mỗi doanh nghiệp (DN), người lao động chủ động tăng cường biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và cháy nổ để bảo vệ mình, DN và xã hội” sẽ được phát động tại Khu công nghiệp Đông Xuyên, TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). 

Tuần lễ quốc gia ATVSLĐ-PCCN lần thứ 17 nhằm kêu gọi các DN, người sử dụng lao động, người lao động và toàn xã hội cùng nhau chung sức, suy nghĩ và hành động để thực hiện tốt công tác ATVSLĐ-PCCN; góp phần làm giảm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và sự cố cháy nổ, bảo vệ nguồn nhân lực để DN phát triển bền vững.

Đến nay, công tác chuẩn bị cho tuần lễ đã cơ bản hoàn tất. Trước, trong và sau tuần lễ, các hoạt động về thanh tra, kiểm tra ATVSLĐ-PCCN được tăng cường; nhiều hội thảo, hội nghị được tổ chức nhằm tiếp tục tuyên truyền, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người lao động và DN trong việc đảm bảo ATVSLĐ-PCCN.

ĐỨC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Xanh mới bền

- Hiệp hội doanh nghiệp châu Âu tại xứ mình cho rằng con đường tất yếu phải là “xanh hóa” toàn bộ hoạt động sản xuất. Áp lực đó đến từ mọi khía cạnh, bao gồm Chính phủ, nhà đầu tư, doanh nghiệp, người tiêu dùng.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tạo điểm nhấn sang trọng cho đô thị Huế

Sáng 23-5 tại TP Huế, UBND thành phố Huế phối hợp với Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tổ chức lễ khởi động Dự án “Xây dựng thành phố Huế văn hoá và du lịch thông minh”.

Tin buồn

Tin buồn

Ban Cán sự đảng Bộ Y tế;  Thành ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ VN TPHCM; Quận ủy, UBND, UBMTTQ VN quận 3; Đảng ủy, UBND, UBMTTQ VN phường Võ Thị Sáu, quận 3 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: