Đồng Nai: 4 lãnh đạo phường và phòng y tế mất chức vì chống dịch không tốt

SGGPO
Ngày 4-10, Ban Thường vụ Thành ủy Biên Hòa (Đồng Nai) đã điều động, cho thôi chức vụ đối với 4 cán bộ là lãnh đạo phường, phòng y tế do thiếu sâu sát, chưa quyết liệt trong thực hiện công tác phòng chống Covid-19 trên địa bàn phụ trách, để dịch tiếp tục bùng phát.

Tin liên quan

Cụ thể, Ban Thường vụ Thành ủy Biên Hòa đã quyết định cho ông Nguyễn Minh Tiến thôi chức Bí thư Đảng ủy phường Tân Hòa, ông Trần Quang Minh thôi chức Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Tân Hòa và tạm thời điều động 2 người này về UBND TP Biên Hòa chờ phân công nhiệm vụ.

Ban Thường vụ Thành ủy Biên Hòa cũng quyết định cho bà Nguyễn Thị Minh Phượng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Tân Vạn thôi chức, tạm thời điều động về Ủy ban MTTQ TP Biên Hòa công tác.

Ngoài ra, Ban Thường vụ Thành ủy Biên Hòa cũng điều động ông Trần Hữu Hậu, Thành ủy viên, Trưởng Phòng y tế Biên Hòa về công tác tạm thời tại UBND TP Biên Hòa.

Đồng Nai: 4 lãnh đạo phường và phòng y tế mất chức vì chống dịch không tốt  ảnh 1 Xét nghiệm diện rộng phục vụ công tác phòng chống dịch ở Biên Hòa

Trước đó, UBND TP Biên Hòa cũng đã từng quyết định cho bà Huỳnh Thu Hà thôi giữ chức chủ tịch UBND phường Hóa An vì chỉ đạo công tác phòng chống dịch Covid-19 chưa tốt.

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Mở rộng lối ra

- Những năm qua, thị trường xuất khẩu của doanh nghiệp xứ mình liên tục nở nồi. Nhưng danh sách thị trường lớn vẫn ở những cái tên quen thuộc như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, châu Âu. Có một khu vực bự, lại hay xài nhiều mặt hàng xứ mình có thể làm được là các nước Arab. Tại sao xuất khẩu vô khúc này lại chưa xôm?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Cần cơ chế “đặc thù” thực hiện quy hoạch

Thời gian qua, phát triển đô thị tại TPHCM đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng cũng bộc lộ một số hạn chế, bất cập như: quy hoạch nhiều mà thực hiện chậm, dẫn đến “quy hoạch treo, dự án treo”; quy hoạch không đồng bộ, chưa theo kịp sự phát triển của xã hội.

Tin buồn

TIN BUỒN

Quận ủy - UBND - UBMTTQVN quận 7. Đảng ủy - UBND - UBMTTQVN phường Tân Hưng, quận 7 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: