Đồng Nai: Cần 330 tỷ đồng ngầm hóa điện lưới TP Biên Hòa

SGGP
Theo lãnh đạo công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai, công ty đang triển khai chương trình ngầm hóa lưới điện trung, hạ thế hiện hữu các tuyến đường trên địa bàn TP Biên Hòa. 

Từ năm 2021 đến 2030, công ty sẽ ngầm hóa toàn bộ lưới điện trên 14 tuyến đường hiện hữu và 3 tuyến đường xây dựng mới. Tổng nguồn vốn đầu tư khoảng 330 tỷ đồng, gồm 189 tỷ để ngầm hóa lưới điện hiện hữu và 141 tỷ đồng để đầu tư mới nhưng hiện công ty gặp khó khăn về nguồn vốn để thực hiện.

Công ty đã kiến nghị UBND tỉnh Đồng Nai xem xét bố trí nguồn vốn ngân sách hoặc nguồn vốn vay ưu đãi để triển khai ngầm hóa lưới điện hiện hữu trên các tuyến đường trọng điểm TP Biên Hòa đúng với kế hoạch. 

TIẾN MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Hỗ trợ thiệt tình

- Theo dự kiến, các ngân hàng sắp tới sẽ bơm 100 ngàn tỷ đồng lãi suất thấp để cho người dân và doanh nghiệp vay. Mà để bù lãi suất, ngân hàng sẽ giảm lợi nhuận đi. Nếu làm được vậy, đồng vốn rẻ sẽ rút ngắn hành trình phục hồi của đời sống và làm ăn.

Giao thông - Đô thị

Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu các hãng dừng mở bán vé máy bay nội địa

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu các hãng hàng không dừng mở bán vé máy bay trên các đường bay nội địa, tiếp tục thực hiện việc hạn chế số lượng chuyến bay từ các tỉnh, thành phố thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ cho đến khi có thông báo mới.

Quy hoạch

Tin buồn