Đồng Nai: Tìm thấy 24 hài cốt liệt sĩ ở nơi đóng quân của Đặc công Rừng Sác

Đến chiều 14-3, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai và huyện Nhơn Trạch đã tìm thấy tổng cộng 24 hài cốt liệt sĩ tại khu Gò Cát, ấp Bàu Bông, xã Phước An (huyện Nhơn Trạch), từng là chiến trường của Trung đoàn 10 Đặc công Rừng Sác đóng quân và tổ chức các trận tiến công đánh địch. 
Ông Cao Tiến Dũng cùng thành viên Ban Chỉ đạo 515 phủ Quốc kỳ lên quách hài cốt liệt sĩ. Ảnh: NLĐ
Ông Cao Tiến Dũng cùng thành viên Ban Chỉ đạo 515 phủ Quốc kỳ lên quách hài cốt liệt sĩ. Ảnh: NLĐ

Trước đó, vào sáng 12-3, gia đình ông Dương Văn Tẩu (ấp Bàu Bông) cho máy múc nạo vét ao để nuôi tôm thì phát hiện nhiều bộ hài cốt được bọc trong túi vải dù bộ đội, có tăng võng kèm theo nên trình báo chính quyền địa phương.

Sau khi hoàn thành việc cất bốc, quy tập, các đơn chức năng tỉnh Đồng Nai sẽ phối hợp với Quân khu 7 giám định, xác minh danh tính cụ thể theo quy định và mở rộng phạm vi tìm kiếm ra các khu vực xung quanh.

Tin cùng chuyên mục

Bút Sài Gòn

Trở lại lần sau

- Du lịch xứ mình gần đây được nhiều du khách nội tăng thiện cảm. Những điểm đến được chăm chút kỹ càng đã hút nhiều khách đến chơi. Tết luôn là một dịp quan trọng. Nhưng các lễ hội tháng Giêng âm lịch cũng là điểm nhấn đầy màu sắc. Rồi nối tới mùa hè, du lịch sẽ giữ được sự sôi động liền mạch. Nguồn thu đều đặn sẽ là chỗ dựa hồi phục cho ngành “công nghiệp không khói”.

Tin buồn