Đồng Nai: Tìm thấy 24 hài cốt liệt sĩ ở nơi đóng quân của Đặc công Rừng Sác

Đến chiều 14-3, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Nai và huyện Nhơn Trạch đã tìm thấy tổng cộng 24 hài cốt liệt sĩ tại khu Gò Cát, ấp Bàu Bông, xã Phước An (huyện Nhơn Trạch), từng là chiến trường của Trung đoàn 10 Đặc công Rừng Sác đóng quân và tổ chức các trận tiến công đánh địch. 
Ông Cao Tiến Dũng cùng thành viên Ban Chỉ đạo 515 phủ Quốc kỳ lên quách hài cốt liệt sĩ. Ảnh: NLĐ
Ông Cao Tiến Dũng cùng thành viên Ban Chỉ đạo 515 phủ Quốc kỳ lên quách hài cốt liệt sĩ. Ảnh: NLĐ

Trước đó, vào sáng 12-3, gia đình ông Dương Văn Tẩu (ấp Bàu Bông) cho máy múc nạo vét ao để nuôi tôm thì phát hiện nhiều bộ hài cốt được bọc trong túi vải dù bộ đội, có tăng võng kèm theo nên trình báo chính quyền địa phương.

Sau khi hoàn thành việc cất bốc, quy tập, các đơn chức năng tỉnh Đồng Nai sẽ phối hợp với Quân khu 7 giám định, xác minh danh tính cụ thể theo quy định và mở rộng phạm vi tìm kiếm ra các khu vực xung quanh.

Đọc nhiều nhất

 HLV người Pháp Philippe Troussier

Cuộc chuyển giao khát vọng

Tròn 30 năm trước, ở SEA Games 1993, bóng đá Việt Nam mới giành được chiến thắng đầu tiên tại đấu trường khu vực trước Philippines với tỷ số 1-0, sau khi hội nhập với bóng đá quốc tế tại SEA Games 1991. Cùng năm 1993, đội tuyển Việt Nam lần đầu tiên dự vòng loại World Cup, và cũng chỉ có duy nhất một chiến thắng, thua đến 7 trận.

Bút Sài Gòn

Duy trì liền mạch

Một chuyên gia bóng đá có uy tín cho rằng đích nhắm mới để thực thi của bóng đá xứ mình là Asiad Cup và World Cup. Đa số khán giả hâm mộ tuyển xứ mình cũng hào hứng với tầm nhìn này.