Dự án Pride City tạo cú hích cho thị trường bất động sản Nam Đà Nẵng

SGGPO
Ngày 13-11, Công ty CP TM&BĐS Max Land (đơn vị phát triển dự án) cùng các đơn phân phối chính thức là: GLP Việt Nam, Địa ốc Minh Trần và 68 Land đã chính thức tổ chức Lễ Kick – off dự án Pride City.
Dự án Pride City tạo cú hích cho thị trường bất động sản Nam Đà Nẵng ảnh 1 Các đơn vị ký kết hợp tác phân phối dự án Pride City. Ảnh: NGUYỄN HÙNG
Theo đánh giá của các chuyên gia địa ốc, vị trí là yếu tố đầu tiên nằm trong 7 nguyên tắc đầu tư bất động sản (BĐS), tiếp theo đó mới đến: tiện ích, pháp lý… Tuy nhiên, trước những diễn biến từ thị trường BĐS Quảng Nam – Đà Nẵng nói riêng và BĐS Việt Nam nói chung, yếu tố pháp lý chiếm lĩnh vị trí số 1 của vị trí và có quan hệ song song, tương hỗ với nhau.

Thời điểm từ cuối năm 2019, BĐS Quảng Nam – Đà Nẵng liên tiếp đón nhận nhiều cú hích về mặt cơ chế, cũng như những thông tin điều chỉnh, bổ sung từ cả hai địa phương. Việc khai thông sông Cổ Cò, hàng loạt dự án được đồng ý chủ trương đầu tư… đã mang lại một hình ảnh đầy khí thế cho BĐS khu vực trong 3 tháng cuối năm. Kéo theo đó, hàng loạt dự án triển khai trở lại tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, Đông Nam Đà Nẵng, Nam Đà Nẵng… đã mang lại niềm tin cho khách hàng, nhà đầu tư.

Dự án Pride City tạo cú hích cho thị trường bất động sản Nam Đà Nẵng ảnh 2 Giới thiệu về dự án Pride City
Điều dễ nhận thấy các dự án đều đảm bảo cho nhà đầu tư về tính pháp lý, sau đó mới là vị trí, tiện ích và những chính sách bán hàng đầy ưu đãi để kích cầu thị trường. Trong bối cảnh ấy, Max Land cùng các nhà phân phối chính thức tổ chức lễ kick - off và ký kết giới thiệu dự án Pride City đến với khách hàng, nhà đầu tư quan tâm đến các sản phẩm BĐS tại khu vực Nam Đà Nẵng.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê Tấn Quang, Tổng Giám đốc Max Land cho biết: “Dự án Pride City đã hoàn tất các thủ tục liên quan, đặc biệt là pháp lý, giấy phép xây dựng cũng cơ bản đã hoàn thành và cam kết ra sổ trong vòng 12 tháng, kể từ ngày khách hàng giao dịch sản phẩm. Đây không chỉ là dự án có vị trí đẹp, tích hợp mọi tiện ích sống hiện đại, tiện nghi với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, an toàn mà còn tạo ra sự gắn kết hoàn hảo giữa “sống, tận hưởng và kinh doanh. Chúng tôi tin tưởng rằng đây là dự án mang lại cú hích cho thị trường BĐS Nam Đà Nẵng và mang lại niềm tin cho khách hàng, để họ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong các sản phẩm tiếp theo tại Khu đô thị 2A”.

Dự án Pride City tạo cú hích cho thị trường bất động sản Nam Đà Nẵng ảnh 3 Đông đảo các nhà đầu tư tham dự sự kiện
Dự án Pride City tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay trung tâm Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc (nơi được mệnh danh là vùng đất mới của Nam Đà Nẵng). Được bao quanh bởi khu dân cư và các điểm thương mại phát triển mạnh mẽ, Pride City là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố cho một khu phố sầm uất, là điểm dừng chân an cư và kinh doanh bền vững.

Dự án Pride City còn mang nét đặc trưng của vùng đất được quy hoạch phát triển công nghiệp và giáo dục với Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, Làng Đại học Đà Nẵng...

NGUYỄN HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ông Hồ Kỳ Minh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng chủ trì hội thảo tại đầu cầu Đà Nẵng

Đà Nẵng - Singapore: Tiềm năng kết nối đầu tư

Chiều 12-5, UBND TP Đà Nẵng phối hợp Liên đoàn Doanh nghiệp Singapore, Viện Năng lực cạnh tranh châu Á thuộc Trường Chính sách công Lý Quang Diệu - Đại học quốc gia Singapore và Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore tổ chức hội thảo xúc tiến đầu tư trực tuyến “Hợp tác kinh tế Việt Nam - Singapore: Tiềm năng phát triển của Đà Nẵng” tại các điểm cầu Singapore, Đà Nẵng và TPHCM.

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng