Đưa vào hoạt động Trường INschool Bến Cát

Tập đoàn Kim Oanh group vừa phối hợp cùng Công ty CP Liên kết quốc tế (Interlink Education) tổ chức lễ khánh thành, đưa vào sử dụng Trường INschool Bến Cát (tọa lạc trong khu đô thị Mega City, ảnh).

Đưa vào hoạt động Trường INschool Bến Cát

Trường INschool Bến Cát do Kim Oanh group và Interlink Education hợp tác đầu tư có quy mô hơn 1,6ha, được xây dựng đồng bộ với các trang thiết bị hiện đại và chương trình học tiên tiến với nhiều khu chức năng riêng biệt như phòng học thực hành, gym, nghệ thuật, hồ bơi nước nóng, sân thi đấu, khu vui chơi liên hoàn, đáp ứng nhu cầu học tập cho khoảng 2.000 học sinh. Trong năm học 2024-2025, trường sẽ tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 7 với số lượng dự kiến 600 học sinh.

Nhân dịp này, Kim Oanh group công bố chương trình ưu đãi học bổng trọn đời dành cho học sinh là con em của khách hàng đã mua các sản phẩm bất động sản của tập đoàn, như học sinh đăng ký học tại Trường INschool Bến Cát trong năm học 2024-2025 sẽ được tài trợ 50% học phí cho lần đóng phí đầu tiên và 30% học phí cho những năm học tiếp theo.

Tin cùng chuyên mục