Dừng phun lửa phun nước cầu Rồng và quay cầu Sông Hàn trong thời gian dịch Covid-19

SGGPO

Ngày 20-3, UBND TP Đà Nẵng cho biết, đã ra văn bản gửi các đơn vị liên quan về việc tạm dừng phun lửa, phun nước cầu Rồng và quay cầu Sông Hàn trong thời gian xảy ra dịch Covid-19.

Quyết định trên dựa vào nội dung công văn của Sở GT-VT đề xuất về việc tạm dừng phun lửa, phun nước cầu Rồng và quay cầu Sông Hàn trong thời gian xảy ra dịch Covid-19.

Dừng phun lửa phun nước cầu Rồng và quay cầu Sông Hàn trong thời gian dịch Covid-19 ảnh 1 Cầu Rồng sẽ dừng phun lửa, phun nước trong thời gian dịch Covid-19
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đồng ý thống nhất với về việc tạm dừng phun lửa, phun nước cầu Rồng và quay cầu Sông Hàn trong thời gian xảy ra dịch Covid-19, cho đến khi cơ quan y tế có thẩm quyền công bố đã khống chế được dịch bệnh.

Đồng thời, UBND TP Đà Nẵng cũng giao Sở GT-VT chỉ đạo Công ty Cổ phần cầu đường Đà Nẵng phối hợp với các đơn vị liên quan căn cứ thực hiện. Bên cạnh đó, giao các đơn vị liên quan thông báo chủ trương của UBND TP Đà Nẵng cho người dân được biết.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tin tức - Sự kiện

Ngành Y tế yêu cầu tạm dừng việc thăm bệnh nhân đang điều trị nội trú tại các bệnh viện bắt đầu từ 0 giờ ngày 30-3 đến ngày 15-4, ngoại trừ người trực tiếp chăm sóc người bệnh

Đà Nẵng: Tạm dừng thăm bệnh nhân từ ngày 30-3 đến 15-4

Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 ngành y tế TP Đà Nẵng yêu cầu tạm dừng việc thăm bệnh nhân đang điều trị nội trú tại các bệnh viện bắt đầu từ 0 giờ ngày 30-3 đến ngày 15-4, ngoại trừ người trực tiếp chăm sóc người bệnh.

Cơ hội phát triển

Giáo dục - Đào tạo

Các em học sinh Trường THCS Lý Thường Kiệt (Đà Nẵng) đang tham gia chương trình “Tìm hiểu khoa học cùng Sony"

Học sinh THCS tham gia sáng tạo cùng công nghệ cảm biến MESH

Ngày 16-11, 24 học sinh đến từ trường THCS Lý Thường Kiệt (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đã có buổi ngoại khóa đầy sáng tạo và cực kỳ lý thú trong chương trình “Tìm hiểu Khoa học cùng Sony” với chủ đề công nghệ cảm biến MESH. 

Viết về Đà nẵng

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP