Dừng phun lửa phun nước cầu Rồng và quay cầu Sông Hàn trong thời gian dịch Covid-19

SGGPO

Ngày 20-3, UBND TP Đà Nẵng cho biết, đã ra văn bản gửi các đơn vị liên quan về việc tạm dừng phun lửa, phun nước cầu Rồng và quay cầu Sông Hàn trong thời gian xảy ra dịch Covid-19.

Quyết định trên dựa vào nội dung công văn của Sở GT-VT đề xuất về việc tạm dừng phun lửa, phun nước cầu Rồng và quay cầu Sông Hàn trong thời gian xảy ra dịch Covid-19.

Dừng phun lửa phun nước cầu Rồng và quay cầu Sông Hàn trong thời gian dịch Covid-19 ảnh 1 Cầu Rồng sẽ dừng phun lửa, phun nước trong thời gian dịch Covid-19
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đồng ý thống nhất với về việc tạm dừng phun lửa, phun nước cầu Rồng và quay cầu Sông Hàn trong thời gian xảy ra dịch Covid-19, cho đến khi cơ quan y tế có thẩm quyền công bố đã khống chế được dịch bệnh.

Đồng thời, UBND TP Đà Nẵng cũng giao Sở GT-VT chỉ đạo Công ty Cổ phần cầu đường Đà Nẵng phối hợp với các đơn vị liên quan căn cứ thực hiện. Bên cạnh đó, giao các đơn vị liên quan thông báo chủ trương của UBND TP Đà Nẵng cho người dân được biết.

NGUYỄN CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lễ ký kết được tổ chức theo hình thức trực tuyến

Ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực tiếng Nhật chất lượng cao

Ngày 7-7, Học viện EHLE Nhật Bản, Công ty CP Morikosan và Đại học Đông Á phối hợp tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tiếng Nhật chất lượng cao cho các doanh nghiệp Nhật Bản và Việt Nam, nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa. 

Tin tức - Sự kiện

Mô hình Siêu thị "Đổi rác thải nhựa lấy quà tặng" nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực của người dân

Tạo thói quen từ siêu thị “Đổi rác thải nhựa lấy quà tặng”

Tại nhà sinh hoạt cộng đồng phường Chính Gián (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) cứ 50 chai lọ nhựa hoặc 20 viên pin cũ hoặc 5kg giấy vụn sẽ đổi được một phiếu quà tặng. Với cách làm như vậy, nhiều người dân trên địa bàn quận Thanh Khê hào hứng tìm đến địa chỉ này để đổi rác lấy quà.

Cơ hội phát triển

Cơ hội việc làm với ngành Kỹ thuật Xây dựng

Cơ hội việc làm với ngành Kỹ thuật Xây dựng

Ngày 4-7, thêm 3 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng tham gia ký kết hợp tác đào tạo thực hành, tuyển dụng nhân lực ngành Kỹ thuật Xây dựng tại đại học Đông Á, nâng tổng số doanh nghiệp liên kết hợp tác lên hơn 60 đơn vị.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng