Đường sắt mở bán hàng chục ngàn vé giá rẻ chỉ từ 10.000 đồng

SGGPO
Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa cho biết sẽ thực hiện các giải pháp kích cầu và giảm giá vé sau hè 2017 với mức giá giảm sâu nhất trong năm, bắt đầu từ 1-10.

Ngành đường sắt đang áp dụng chính sách giá rẻ, tăng chất lượng dịch vụ... để kích cầu đi lại

Ngành đường sắt đang áp dụng chính sách giá rẻ, tăng chất lượng dịch vụ... để kích cầu đi lại

 Theo đó, từ ngày 26-9, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam sẽ mở bán 10.000 vé giá rẻ, mức giá từ 10.000 đồng đến 100.000 đồng, cho hành khách đi tàu từ ngày 1-10 đến ngày 27-12-2017 trên tất cả các tuyến. Hành khách may mắn được sở hữu tấm vé giá rẻ có giá từ 10.000 đồng đến 100.000 đồng do hệ thống chọn ngẫu nhiên. Vé giá rẻ được bán tại website: www.dsvn.vn.

 Bên cạnh chương trình giá vé rẻ, hiện Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cũng đang thực hiện giảm giá đến 30% so với giá vé hè 2017 và duy trì việc áp dụng hàng loạt chương trình giảm giá đối với các đối tượng chính sách và các đối tượng khác, ví dụ giảm giá hành khách mua vé cá nhân trước nhiều ngày, giảm giá mua tập thể, giảm giá cho hướng dẫn viên du lịch...

BÍCH QUYÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đúng là đủ

- Nhiều địa phương trên toàn quốc đang ra tay xử lý mạnh đối với xe quá khổ, quá tải. Chuyện này đương nhiên được dư luận ủng hộ, còn giới chủ xe và tài xế bị phạt thì không ưa. Nhưng dòm thực tế, hình như năm nào cũng có chuyện “siết”, rồi sau đó tình trạng vi phạm quá tải lại như cũ?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

Đồng chí Lâm Văn Cang từ trần

Đồng chí LÂM VĂN CANG (Lâm Tư Quang - Ba Toàn), sinh năm 1932 tại làng Vĩnh Phước, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu. Nguyên Ủy viên Thành ủy Sài Gòn - Gia Định, nguyên Quyền Trưởng ban Hoa vận Thành ủy TPHCM, đã từ trần lúc 21 giờ 36 ngày 27-6-2022.
" />