Emirates SkyCargo và United Cargo công bố thỏa thuận mang tính bước ngoặt

Mới đây, Emirates SkyCargo và United Cargo đã ký kết Biên bản ghi nhớ thỏa thuận thương mại mới mang tính lịch sử giữa hai trong số các hãng hàng không lớn nhất trên toàn cầu. 

Emirates SkyCargo và United Cargo công bố thỏa thuận mang tính bước ngoặt

Mối quan hệ hợp tác này sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không của hai hãng này trên khắp thế giới.

Biên bản ghi nhớ này được ký bởi ông Nabil Sultan, Phó Chủ tịch Cấp cao Bộ phận Hàng hóa thuộc tập đoàn Emirates và ông Jan Krems, Chủ tịch United Cargo, tại sự kiện Hội nghị Chuyên đề Hàng hóa Thế giới (WCS) của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) tại London, Vương quốc Anh.

Theo đó, Emirates SkyCargo và United Cargo sẽ hợp tác chặt chẽ trong một số mục, bao gồm việc bổ sung các lựa chọn vận tải hàng hóa liên tuyến và tăng cường các thỏa thuận về không gian dành cho hàng hóa (blocked space agreement) trên các chuyến bay của hai hãng và thúc đẩy phê duyệt các quy định. Nội dung sẽ được xây dựng dựa trên các thỏa thuận vận chuyển hàng hóa liên tuyến hiện có giữa hai hãng. Từ đó, giúp khách hàng đang sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của hai hãng này gia tăng năng suất và tiếp cận một mạng lưới chung giữa các hãng hàng không trên toàn cầu.HOÀNG THÁI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chung tay vì một xã hội Việt Nam già hóa chủ động

Chung tay vì một xã hội Việt Nam già hóa chủ động

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa tổ chức hội thảo chuyên đề Aging Summit 2022 với chủ đề “Già hóa dân số - Cơ hội và Thách thức cho thế hệ Millennials”, với sự đồng hành của Viện Khoa học Lao động và Xã hội (ILSSA) và Viện nghiên cứu Y - Xã hội học (ISMS), cùng đối tác truyền thông là Chuyên trang Vietcetera.

Thị trường

Địa ốc

Những yếu tố cốt lõi nâng tầm giá trị bất động sản

Hiện nay, TPHCM có hơn 100 dự án đang giậm chân tại chỗ vì các thủ tục pháp lý vẫn còn nhiều vướng mắc. Trong bối cảnh đó, việc tìm kiếm một dự án minh bạch về pháp lý, số lượng căn hộ giới hạn cùng hệ tiện ích mang phong cách nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố được ví như “đãi cát tìm vàng”.

Ngân hàng - Chứng khoán

Tăng phiên thứ 5 liên tiếp, VN-Index tiến sát 1.050 điểm

Trong phiên giao dịch cuối tháng 11-2022, thêm một cổ phiếu bất động sản được “giải cứu” thành công là HPX nên thanh khoản thị trường giữ ở mức cao. Khối ngoại tiếp tục mua ròng hơn 1.730 tỷ đồng trên toàn thị trường giúp VN-Index có giá đóng cửa cao nhất trong tháng, tiến sát 1.050 điểm.

Nông nghiệp

Đầu tư

Phát triển chuỗi công nghiệp - đô thị Mộc Bài

Mộc Bài là khu kinh tế cửa khẩu (KTCK) trên bộ lớn nhất cả nước, nằm trên trục đường xuyên Á nối với Vương quốc Campuchia, các nước ASEAN và là tuyến hành lang phía Nam quan trọng của tiểu vùng Mê Công, kết nối TPHCM - Phnom Penh - Bangkok nên có độ mở giao thương lớn. Do đó, Mộc Bài có thể trở thành điểm trung chuyển quan trọng kết nối chuỗi sản xuất - giao thương giữa vùng Đông Nam bộ với hạt nhân là TPHCM với các nước ASEAN, là một cực tăng trưởng trong khu tam giác với Cái Mép - Thị Vải, sân bay Long Thành.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế