Epson SureLab SL-D1030, máy in ảnh minilab đầu tiên in được hai mặt

SGGPO
SureLab SL-D1030, với kết nối Wi-Fi và khả năng in màu và in ảnh chất lượng cao, dễ dàng hiện thực hóa những hình ảnh đẹp nhất trên bản in, tạo ra những bức ảnh và tác phẩm nghệ thuật tinh tế với những gam màu sống động. 

Epson SureLab SL-D1030, máy in ảnh minilab đầu tiên in được hai mặt

Với SL-D1030, người dùng có thể in cả 1 mặt và 2 mặt trên cùng 1 chiếc máy , điều này giúp cải thiện việc sử dụng linh hoạt các định dạng file trong in ấn, đồng thời đem lại trải nghiệm làm việc lý tưởng với nhiều loại ấn phẩm như ảnh chụp lấy liền, thiệp, sách ảnh, lịch và menu. Epson SureLab SL- D1030 chính là “cộng sự” đắc lực cho các doanh nghiệp trong ngành nhiếp ảnh. Với SL- D1030, việc mở rộng dịch vụ của các doanh nghiệp thật dễ dàng.

Epson SureLab SL-D1030, máy in ảnh minilab đầu tiên in được hai mặt  ảnh 1
Với thiết kế đầu phun công nghệ Micro Piezo và công nghệ Variable Sized Droplet Technology, SureLab SL-D1030 có thể phun ra các giọt mực đa kích cỡ thông qua việc thay đổi điện áp, giúp việc in ấn trở nên linh hoạt, phù hợp với nhiều loại giấy khác nhau.

Bộ mực in 6 màu UltraChrome D6r-S của Epson cung cấp không gian màu rộng, màu đen sâu cho chất lượng và độ bền tối đa, đem lại những bản in sống động tuyệt vời.

Epson SureLab SL-D1030, máy in ảnh minilab đầu tiên in được hai mặt  ảnh 2
Epson đã cải tiến công nghệ để gia tăng tuổi thọ của sản phẩm với công suất in lên đến 400.000 bản, SL-D1030 hứa hẹn mang đến năng suất làm việc ở tầm cao mới với 385 bản in mỗi giờ, hiệu quả hơn 7% so với máy in ảnh tiền nhiệm - SL-D830. Chiếc máy SL-D1030 cực kỳ nhỏ gọn, phiên bản cơ bản (không có khay Duplex feeder) chỉ chiếm 0,16m² cùng mức tiêu thụ điện năng thấp sẽ phù hợp với mọi không gian và tiết kiệm năng lượng, phù hợp xu hướng kinh doanh bền vững.
Epson SureLab SL-D1030, máy in ảnh minilab đầu tiên in được hai mặt  ảnh 3
SL-D1030 cũng được trang bị giải pháp Epson Cloud Solution PORT kết nối dữ liệu đám mây, hỗ trợ giám sát từ xa giúp chẩn đoán sự cố chính xác và đáp ứng yêu cầu tức thời, điều này giúp giảm thiểu thời gian hao phí và duy trì năng suất cao.
Sản phẩm Epson SureLab SL-D1030 sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam từ quý 4 năm 2021. SureLab SL-D1030 sẽ là lựa chọn hoàn hảo khi được các doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng lựa chọn để khởi đầu việc kinh doanh in ấn hoặc làm mới dịch vụ với giải pháp in ấn gọn gàng, tiết kiệm, linh hoạt và dễ mở rộng từ Epson.

TẤN TUẤN

Các tin, bài viết khác

Câu chuyện công nghệ

MoMo trình diễn, giới thiệu công nghệ AI tại Ngày hội AI Việt Nam 2022 ​

Lần đầu tiên MoMo tham gia Ngày hội trí tuệ nhân tạo Việt Nam 2022 (AI4VN 2022), đang được tổ chức tại Hà Nội và đã có những chia sẻ thiết thực về việc ứng dụng công nghệ AI trong nền tảng của mình, mang lại lợi ích cho hàng chục triệu người dùng và hàng nghìn đối tác.

Thị trường - chính sách

Intel tổ chức triển lãm IT và gaming

Sự kiện triển lãm IT và gaming INTEL TECH CAMP lần đầu tiên do Intel tổ chức tại Việt Nam đã chính thức khai mạc với sự góp mặt của hơn 21 nhãn hàng công nghệ và 11 đại lý tại Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM.
" />