FE CREDIT đồng hành cùng Báo Phụ Nữ TPHCM trao tặng 500 chiếc áo mới cho học sinh khó khăn tại Bình Phước

Ngày 23-7, FE CREDIT đã đồng hành cùng Báo Phụ Nữ TPHCM  trao tặng 500 chiếc áo mới cho học sinh khó khăn tại điểm trường Bù Dinh, xã Thanh An, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.
FE CREDIT đồng hành cùng Báo Phụ Nữ TPHCM trao tặng 500 chiếc áo mới cho học sinh khó khăn tại Bình Phước

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “1.000 áo mới trao em” do Chi hội Nhà báo của Báo Phụ Nữ TPHCM phát động, hướng đến giúp các em học sinh khó khăn ở các trường thuộc huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước có đồng phục đến trường.

Tại buổi lễ trao tặng, bà Phạm Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Hớn Quản đã gửi lời cảm ơn đến Ban Biên tập Báo Phụ nữ TPHCM cùng đơn vị tài trợ FE CREDIT đã quan tâm và đến với các em tại điểm trường đặc biệt khó khăn nhất của huyện Hớn Quản.

"Hơn 90% các em học sinh ở đây là người đồng bào dân tộc S'Tiêng, có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Cha mẹ chủ yếu đi cạo mủ cao su, làm rẫy... Trường hiện còn khó khăn về cơ sở vật chất, cũng như chưa có thực hiện qui định về đồng phục học sinh. Những chiếc áo mới sẽ giúp các em chuẩn bị cho một năm học mới được đầy đủ hơn", bà Hương cho biết.

Bà Phạm Thị Vân Anh, Phó Tổng Biên tập Báo Phụ Nữ TPHCM cho biết: "Nhìn các con háo hức đón nhận những món quà, thôi thúc chúng tôi cố gắng duy trì hoạt động từ thiện này. Hy vọng chương trình sẽ được lan toả và kéo dài để mỗi năm học mới các con lại có thêm một niềm vui mới. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những nhà hảo tâm, Công ty Tài chính FE CREDIT đã đồng hành cùng với báo. Ngoài chương trình này, Báo Phụ Nữ TPHCM còn tổ chức nhiều chương trình hướng đến phụ nữ, trẻ em và người già. Chúng tôi sẽ cố gắng kết nối nhiều tấm lòng, tiếp tục thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa".

FE CREDIT đồng hành cùng Báo Phụ Nữ TPHCM trao tặng 500 chiếc áo mới cho học sinh khó khăn tại Bình Phước ảnh 1 FE CREDIT đồng hành cùng Báo Phụ Nữ TPHCM trao tặng 500 chiếc áo mới cho học sinh khó khăn tại Bình Phước
Đại diện FE Credit chia sẻ: “Chúng tôi rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng Báo Phụ nữ TPHCM trong hành trình đầy ý nghĩa này. Mỗi chiếc áo mới trao đi là tấm lòng của hàng ngàn CBNV FE Credit dành tặng đến các em học sinh ở xã vùng sâu của tỉnh Bình Phước, nhằm chia sẻ với những khó khăn, thiệt thòi của nhà trường và các em. Mong rằng đây sẽ là nguồn động viên giúp các em đón một năm học mới phấn khởi, trọn vẹn hơn, góp phần chắp cánh ước mơ đến trường”.

Trong 12 năm hình thành và phát triển, FE Credit đã luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng thông qua việc triển khai nhiều chương trình mang ý nghĩa nhân văn, như: “Tết ấm, thấm tình”, “chuyến xe tình nghĩa”, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó... góp phần hiện thực hoá ước mơ cho hàng triệu cảnh đời khó khăn ở các tỉnh vùng sâu vùng xa trên khắp cả nước.

Tin cùng chuyên mục